laptop acer trên cùng header X

Hà Nội: 49 Thái Hà và 151 Lê Thanh Nghị TPHCM: 158 - 160 Lý Thường Kiệt và 84T/14 Trần Đình Xu

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bàn phím cơ không dây PXN K30 Trắng ( White ) - Mechanic Gaming Keyboard wireless for Android / iOS / PC

Mã SP: KMKH0007 0 đánh giá Lượt xem: 4.043 So sánh
Bộ chuột bàn phím cơ không dây PXN K30 Trắng ( White ) - Mechanic Gaming Keyboard wireless for Android / iOS / PC - Otemu Switch 1.Support three working modes, Android gaming/iOS Gaming/keyboard input model. 2.Wireless connect with Android/iOS/PC by Bluetooth 5.0 3.Warm orange backlight, support 17 different backlight effect. 4.Using high quality mechanical MX Blue keys 5.Built-in 1850mAh lithium battery, battery life around 9 hours after fully charged 6. Have software to keymapping 7 .Wireless and portable design Kích thước: 49*35*18cm

Xem thêm >

Giá niêm yết: 1.099.000 đ
Giá khuyến mại: 990.000 đ
KHUYẾN MÃI
  • Tặng kèm chuột ( đã kèm trong hộp )

Bảo hành: 12 Tháng
Tuỳ chọn sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

người đã đăng ký nhận thông tin. Xem Danh sách

Chấp nhận thanh toán:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

BÀN PHÍM CƠ CHƠI GAME KHÔNG DÂY DI ĐỘNG PXN K30 CHƯA TỚI 1 TRIỆU ĐỒNG
Bắn PUBG , Call Of Duty mobile sẽ dễ dàng hơn với game thủ quen chuột phím.
***Link review : https://www.anphatpc.com.vn/tren-tay-ban-phim-co-khong-day-pxn-k30-danh-cho-dien-thoai-ipad-ios-android_idtin6636.html

 

Trong quá trình phát triển nhanh chóng của bàn phím cơ, từ những người đam mê đến người dùng bình thường đều thích thú với sự cải tiến trải nghiệm do bàn phím cơ mang lại. Bàn phím cơ được tích hợp nhiều chế độ kết nối, các sản phẩm có nhiều layout kích thước dài hoặc gọn hơn như: từ 107 phím giờ chỉ còn phiên bản 87 phím, thậm chí 61 phím đang dần được người dùng công nhận và sử dụng đại trà hơn. Đối với người dùng, bàn phím cơ 61 phím chiếm ít không gian hơn tạo ra khoảng trống nhiều hơn, đặc biệt với kết nối không dây giúp giảm bớt dây nối với máy tính hay các thiết bị khác khiến phòng làm việc của bạn gọn gàng hơn nhiều so với trước kia.  

Thương hiệu thiết bị ngoại chơi game nổi tiếng PXN gần đây đã giới thiệu một bàn phím cơ rất hay ho mang tên PXN-K30, cực kỳ đa năng cho người dùng máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Bàn phím cơ không dây PXN-K30 có bố cục nhỏ gọn gồm: 61 phím và tất cả các nút đều sử dụng Blue Switch dành riêng cho việc chơi game, hỗ trợ Bluetooth 5.0, hỗ trợ nhiều hệ thống Android / iOS / Windows / macOS và đảm bảo phạm vi sử dụng rộng, hiệu suất cao khi dễ dàng chuyển đổi nhanh đa nền tảng. Được đóng gói trong một thùng carton nhỏ gọn, PXN K30 bên trong có hai màu theo lựa chọn của bạn là PXN K30 TRẮNG hoặc PXN K30 ĐEN và LED màu vàng cam tương phản. Về mặt hộp sản phẩm thì mặt trước của hộp là hình ảnh của bàn phím, mặt sau của hộp là tính năng của sản phẩm. Ngoài bàn phím ra là các phụ kiện đi kèm như cáp dữ liệu để sạc, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm, phiếu bảo hành, Keypuller.

Bàn phím cơ không dây PXN K30 sử dụng kết nối Bluetooth giúp giảm bớt dây trên bàn, làm khu vực sử dụng của bạn gọn gàng hơn. Bàn phím sử dụng 2 cổng Type-C và USB, trong đó Type-C không chỉ có thể được sử dụng như một chức năng kết nối có dây mà còn có thể sạc bàn phím; giao diện USB-A có thể cung cấp kết nối cho chuột không dây 2.4GHz, giảm sự chiếm dụng của các sản phẩm ngoại vi USB khác .

Với Switch Blue dành cho việc chơi game mang lại phản hồi tốt hơn, nhanh hơn và cảm ứng nút tuyệt vời trên bàn phím. Bạn có thể sử dụng cáp đi kèm dài khoảng 1,8m được bọc vải và chống nhiễu vào đầu USB-A để giảm độ trễ lệnh và cải thiện độ ổn định khi chơi game nếu cần. Một phần dùng Switch Blue sẽ có tuổi thọ lâu dài khi lên tới 50 triệu lần nhấn, có tổ hợp phím kích hoạt 1,8mm, thời lượng phím 65g và âm thanh "click" rõ ràng để nhắc người dùng rằng phím đã được kích hoạt hiệu quả. 

  

PXN-K30 áp dụng ý tưởng thiết kế tối giản, đơn giản hóa bàn phím số không thường xuyên được sử dụng, khu vực phím chỉnh sửa và khu vực phím chức năng, khiến bàn phím chỉ có 61 phím của khu vực phím chính. Thiết kế khung hẹp cho phép bàn phím có kích thước tiêu chuẩn là 292 × 102 × 10mm, giúp giảm đáng kể sự chiếm dụng không gian của bàn phím. Khi người dùng cần sử dụng bàn phím chỉnh sửa và bàn phím chức năng, chức năng của mỗi bàn phím có thể được thực hiện thông qua sự kết hợp của Fn ( Ví dụ bạn có thể dùng F5 bằng cách Fn+5 và tương tự các phím khác ). 

Bốn miếng đệm cao su chống trượt được cung cấp ở dưới cùng của bàn phím, có thể đảm bảo sự ổn định của bàn phím ngay cả khi chơi game cường độ cao. Các phím chuyển đổi Android, Windows và iOS cũng được PXN K30 cung cấp ở dưới cùng; cần lưu ý rằng nếu người dùng muốn sử dụng bàn phím trong hệ thống macOS, bàn phím chỉ có thể được điều chỉnh thành công ở chế độ Windows.  

  

Vì bàn phím cơ không dây PXN-K30 loại bỏ vùng chức năng ở trên cùng, các phím chức năng cần được thực hiện bằng tổ hợp phím. Là phím ESC được sử dụng phổ biến nhất, nó được đặt ở góc trên bên trái của phím "~" và trạng thái mặc định của phím này được thay đổi thành "ESC"; việc sử dụng ~ cần được thực hiện bằng phím Fn. Ngoài ra, bàn phím cũng có thể nhận ra chức năng "F1  F12" của bàn phím đầy đủ bằng cách kết hợp các phím số với "Fn". Bố trí 61 phím cho phép hoàn thành vùng phím chức năng của bàn phím cơ không dây PXN-K30 bằng tổ hợp phím Fn. Người dùng có thể sử dụng phím Fn + ký tự phím tương ứng trên nắp phím để nhận biết việc sử dụng các phím trong từng khu vực chức năng. Hiệu ứng đèn nền bàn phím có thể được điều chỉnh bằng Fn + "[", "]". 

  

Bàn phím cơ không dây PXN-K30 sử dụng Bluetooth để kết nối với nhiều thiết bị thông minh khác nhau, do đó các nền tảng như iOS / Android cũng có thể điều khiển chuột + bàn phím. Bàn phím cơ không dây Bluetooth PXN-K30 Pin 1850mAh mang lại thời lượng pin lâu hơn cho bàn phím loại thường, việc tiết kiệm điện được tối ưu hóa khi tắt sau 5 phút không hoạt động chuyển sang chế độ chờ, 10 phút không hoạt động ở chế độ ngủ sâu, có thể mang đến cho người chơi khi được sạc đầy pin dùng khoảng 1 tháng. Phần mềm đang còn bị lai tạp giữa tiếng Trung và Tiếng Anh nhưng sẽ xử lý sớm khi appstore lẫn CHPlay liên tục update. 

 

 

  

Về khả năng thích ứng với ứng dụng, bàn phím cơ không dây PXN-K30 hỗ trợ kết nối trực tiếp của Apple và người dùng có thể tự động thích ứng với bàn phím mà không cần tải xuống gói crack. Người dùng iPhone / iPad cần lưu ý rằng bàn phím Bluetooth hiện chỉ hỗ trợ iOS 13.3.1 và phiên bản iOS mới hơn chưa thể thích ứng với bàn phím Bluetooth khi chơi game nhưng sẽ update thường xuyên firmware để hỗ trợ tốt hơn. Android Direct Connect hiện chỉ hỗ trợ chip Qualcomm, Android 7.0 trở lên có thể hỗ trợ kết nối Bluetooth bình thường.

Như đã nói thì cổng USB mở rộng trên phím cơ không dây PXN K30 giúp bạn cắm chuột không dây hay có dây dễ dàng ( lưu ý chuột không dây phải là chuẩn 2.4G để đạt tính tương thích tốt nhất).Bên cạnh đó bạn có thể thấy cổng USB Type C để kết nối máy tính hoặc sạc pin sau một thời gian sử dụng.

 

  

Là bàn phím Bluetooth tương thích với iOS/Android, bàn phím cơ không dây PXN-K30 được thiết lập sẵn các vị trí phím cho các game di động phổ thông như game FPS và game MOBA, phù hợp với thói quen thao tác của người chơi game và có thể sử dụng nhanh chóng mà không cần tìm hiểu. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh và điều chỉnh cách bố trí phím của bàn phím thông qua APP. Là một bàn phím cơ xem xét cả năng suất và chơi game, trải nghiệm sử dụng PXN-K30 là gì? Tác giả sẽ chia làm hai phần game và văn phòng hàng ngày để trải nghiệm cảm giác sử dụng bàn phím cơ này.

 

Ở khía cạnh thử nghiệm game di động, tác giả chọn "Peace Elite" trên nền tảng Android để thử nghiệm bàn phím, đồng thời kết nối điện thoại và bàn phím qua Bluetooth 5.0. Trong quá trình thử nghiệm, độ trễ khi kết nối Bluetooth 5.0 với điện thoại di động là rất thấp, phản hồi nhanh trong game hầu như không có độ trễ, có thể phản hồi nhanh sau khi nhấp chuột và bàn phím trục xanh mang đến âm thanh rõ nét và cảm giác lướt qua, giúp tăng thêm cảm giác đắm chìm trong game Sense, cho phép bạn tận hưởng niềm vui của bàn phím và chuột.

 

  

Bài viết này cũng sử dụng bàn phím PXN-K30 kết nối hệ điều hành macOS để soạn thảo gõ phím, tác giả đã quen với cách bố trí 104 phím có thể thích ứng với nhiều tổ hợp phím của đĩa với tốc độ rất nhanh, thiết kế bàn phím theo chiều cao tiêu chuẩn cho phép người dùng nhanh chóng thích ứng. Hiệu suất của Switch Blue Otemu mẫu mã với chất lượng gõ tốt, với khả năng kích hoạt và phản hồi rõ ràng, giúp việc nhập liệu dễ chịu hơn trong công việc và cải thiện hiệu quả công việc.

 

Tóm tắt đánh giá: Bàn phím cơ không dây PXN-K30 Bluetooth sử dụng thiết kế bố cục 61 phím và cung cấp chức năng đèn nền có thể điều chỉnh để bàn phím có tđược sử dụng trong môi trường rộng hơn; tổ hợp phím Fn làm cho bàn phím 60% này có đầy đủ Đặc trưng. Chức năng bàn phím cài sẵn cho iOS, Android và các nền tảng di động khác cho phép người dùng nhanh chóng sử dụng bàn phím trong trò chơi và nâng cao hơn nữa trải nghiệm chơi game. Đối với người dùng muốn trải nghiệm chơi game tốt hơn, bàn phím cơ PXN-K30 là một lựa chọn rất tốt. 

 

  

Bàn phím chế độ kép không dây PXN-K30 đã chính thức ra mắt và bạn có thể mua hàng tại địa chỉ sau với một trong hai tùy chọn màu là TRẮNG / ĐEN

- Showroom 1: 49 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
- Showroom 2: 151 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Showroom 3: 158 - 160 Lý Thường Kiệt - Quận 10 - TPHCM
- Showroom 4: 84T/14 Trần Đình Xu - P. Cô Giang - Q. 1 - TPHCM

 

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT

avatar
x
Đánh giá:

HỎI ĐÁP

avatar
x
Đánh giá:
Gửi ảnh

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
X Asus
DMCA.com Protection Status