Hello

Hà Nội: 49 Thái Hà | 151 Lê Thanh Nghị và 63 Trần Thái Tông ● HCM: 158 - 160 Lý Thường Kiệt | 330-332 Võ Văn Tần ● Bắc Ninh: Số 4 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Xá

DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn Hình 500Hz

Sản phẩm đang được cập nhật

Mới đây, MSI đã ra mắt và trưng bày (tại sự kiện CES được tổ chức vào ngày 19 tháng 01 năm 2024) một chiếc màn hình gaming cực kỳ ấn tượng, mới nhất của hãng mang tên MSI MPG 272QPX đi kèm rất nhiều tính năng thú vị đáng nhớ. Đây là màn hình chơi game đầu tiên ra mắt được trang bị tấm nền IPS LCD lớn 27 inch với tốc độ làm mới nhanh khoảng 500Hz, thật ấn tượng!

 

Nó không những được trang bị công nghệ phản hồi nhanh lên tới 500Hz, mà chiếc màn hình chơi game này MPG 272QPX mới này cũng còn tối ưu màu sắc tuyệt đỉnh ở độ phân giải 2560*1440 trên tấm nền màn hình IPS LCD 27”, giúp thiết bị tương thích với các hệ thống khác như NVIDIA và AMD.

 


Màn hình đi kèm với chân đế có thể điều chỉnh 4 hướng với thiết kế tiện dụng đẹp mắt, có các điều chỉnh độ nghiêng, chiều cao, xoay và xoay nhẹ tương ứng. Chưa dừng lại ở đó, chiếc màn hình chơi game này còn có hỗ trợ kết nối 1x DisplayPort 1.4, 2x HDMI 2.1 và 1x USB Type-C với 2x cổng dữ liệu USB 3.0. Nó cũng hỗ trợ Chế độ thay thế DP - DisplayPort Alt Mode, vừa có thể nhận tín hiệu hình ảnh và vừa hỗ trợ cung cấp điện năng Max Power 90W.

 

Các tính năng đặc biệt khác bao gồm tính năng Làm mờ cục bộ toàn mảng - Full Array Local Dimming (FALD) với 1.152 đèn nền LED Mini, trong khi màn hình có thể tạo ra độ sáng tối đa lên tới 1.000 nits ở chế độ HDR, mang lại hiệu suất HDR và khả năng làm mờ đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, MSI vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về giá cả và tính sẵn có.

 

Có thể nói, khi ngành công nghiệp trò chơi đang ngày càng phát triển, một số thương hiệu công nghệ đã bắt đầu chạy đua để giới thiệu các thiết bị chơi game tiên tiến và sáng tạo nhất tới người tiêu dùng. Thế nên, đó cũng là lúc mà MSI quyết định giới thiệu màn hình 500Hz mới nhất của mình. Màn hình MSI MPG 272QPX hứa hẹn mang đến nhiều tính năng thú vị đặc trưng, đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới.

Chọn An Phát, Trọn An Tâm ❣️
X
So sánh (0)

SO SÁNH SẢN PHẨM

DMCA.com Protection Status