Hà Nội: 49 Thái Hà và 151 Lê Thanh Nghị TPHCM: 158 - 160 Lý Thường Kiệt và 84T/14 Trần Đình Xu

DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ LAPTOP LENOVO!!

- Theo báo cáo bán hàng trong 5 năm gần đây tại An Phát, những khách hàng mua Laptop Lenovo của chúng tôi đa phần là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán - những sinh viên giỏi về số liệuóc phân tích cực tốt.

- Chính đặc tính nổi trội của sản phẩm về sự ổn định, độ bền cực cao cùng cấu hình/mức giá rẻ đã thu hút những khách hàng đặc thù như trên mua các sản phẩm laptop của Lenovo. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin để mua Laptop Lenovo hoặc bạn đã từng sở hữu những chiếc máy tính xách tay của hãng này thì tôi đoán chắc rằng bạn là người rất giỏi về các con số, đang làm kinh doanh hoặc nếu làm ngành nghề khác cũng sẽ sớm kinh doanh riêng.

- Còn rất nhiều thông tin thú vị về Laptop Lenovo - thương hiệu Laptop hàng đầu trên Thế Giới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé:

1. Lịch sử của Lenovo:

  Và bạn có biết: ông Liu Chuanzhi cùng với một nhóm mười kỹ sư giàu kinh nghiệm đã thành lập Lenovo tại Bắc Kinh (1 tháng 11 năm 1984) với 200.000 nhân dân tệ (tương đương 697.704.551đ hiện giờ nhưng so với năm 1984 thì là một số tiền khủng khiếp phải không!?). Chính phủ Trung Quốc đã phê duyệt việc thành lập Lenovo cùng ngày. Jia Xufu (贾 续 福), một trong những người sáng lập Lenovo.

  Ông Liu Chuanzhi đã được chính phủ TQ cho phép thành lập một công ty con ở Hồng Kông và chuyển đến đó cùng với năm nhân viên khác. Cha của Liu, hiện đã ở Hồng Kông, đã nuôi dưỡng tham vọng của con trai mình thông qua việc cố vấn và tạo điều kiện cho các khoản vay. Liu chuyển đến Hong Kong vào năm 1988. Để tiết kiệm tiền trong giai đoạn này, Liu và các đồng nghiệp của mình đã đi bộ thay vì đi các phương tiện công cộng.

2. Tên thương hiệu Lenovo

  "Lenovo" là từ ghép của "Le-" (từ Legend) và "novo", cách viết tắt trong tiếng Latinh của "mới". Tên tiếng Trung ( tiếng Trung giản thể :联想; tiếng Trung phồn thể :聯想; bính âm : Liánxiǎng ) có nghĩa là "liên kết" (như trong "liên kết từ") hoặc "tư duy được kết nối". Nó cũng có thể bao hàm sự sáng tạo.

 

  "Lianxiang" lần đầu tiên được dùng để chỉ bố cục của máy đánh chữ Trung Quốc vào những năm 1950 được tổ chức thành các nhóm từ và cụm từ thông dụng hơn là bố cục từ điển tiêu chuẩn. Về âm thanh này Quảng cáo của Lenovo tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng, 2012

  Trong 20 năm tồn tại đầu tiên, tên tiếng Anh của công ty là "Legend" (tiếng Trung:联想; Liánxiǎng ). Năm 2002, Yang Yuanqing quyết định từ bỏ thương hiệu Legend để vươn ra quốc tế. Cái tên "Huyền thoại" đã được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới (mà các sản phẩm và dịch vụ của họ (ví dụ: ở Hoa Kỳ) sẽ bao gồm những sản phẩm từ cả lĩnh vực công nghệ và phi công nghệ của ngành công nghiệp và thương mại), khiến nó không thể đăng ký ở hầu hết các khu vực pháp lý bên ngoài Trung Quốc.

  Vào tháng 4 năm 2003, công ty đã công khai tên mới của mình, "Lenovo", với một chiến dịch quảng cáo bao gồm các bảng quảng cáo khổng lồ và quảng cáo truyền hình vào giờ vàng. Lenovo đã chi 18 triệu Nhân dân tệ trong một chiến dịch quảng cáo truyền hình kéo dài tám tuần. Các biển quảng cáo cho thấy logo Lenovo trên nền trời xanh với dòng chữ "Transcendence depends on how you think" Đến cuối năm 2003, Lenovo đã chi tổng cộng 200 triệu Nhân dân tệ để đổi thương hiệu

3. Thương vụ của Lenovo với IBM 

 Lenovo mua lại mảng kinh doanh máy tính cá nhân của IBM vào năm 2005, bao gồm các dòng máy tính xách tay và máy tính bảng ThinkPad.

Việc Lenovo mua lại mảng máy tính cá nhân của IBM đã tăng tốc tiếp cận thị trường nước ngoài đồng thời cải thiện cả thương hiệu và công nghệ của Lenovo. Lenovo đã trả 1,25 tỷ đô la Mỹ cho hoạt động kinh doanh máy tính của IBM và gánh thêm khoản nợ 500 triệu đô la Mỹ của IBM. Việc mua lại này đã đưa Lenovo trở thành nhà sản xuất máy tính lớn thứ ba trên toàn thế giới theo số lượng.

4. Thương vụ với Medion

  Vào tháng 6 năm 2011, Lenovo thông báo rằng họ có kế hoạch mua lại quyền kiểm soát Medion, một công ty sản xuất thiết bị điện tử của Đức. Lenovo cho biết thương vụ mua lại này sẽ tăng gấp đôi thị phần của họ trên thị trường máy tính Đức, trở thành nhà cung cấp lớn thứ ba về doanh số bán hàng.

  Thương vụ kết thúc vào quý 3 cùng năm, được The New York Times tuyên bố là "thương vụ đầu tiên mà một công ty Trung Quốc mua lại một công ty nổi tiếng của Đức. Thương vụ mua lại này sẽ mang lại cho Lenovo 14% thị phần máy tính Đức.

5. Fujitsu và Lenovo

  Năm 2017 Lenovo đã thành lập liên doanh với Fujitsu và Ngân hàng Phát triển Nhật Bản. Trong liên doanh, Fujitsu sẽ bán cho Lenovo 51% cổ phần của Fujitsu Client Computing Limited . DBJ sẽ mua 5% cổ phần.

6. FORTUNE Global 500

  FORTUNE Global 500 ( còn được gọi là Global 500 là một bảng xếp hạng hàng năm của 500 công ty, tập đoàn hàng đầu trên toàn thế giới tính theo doanh số)

  Lenovo đã xếp hạng # 224 trong Danh sách Global 500 hàng năm của FORTUNE và nằm trong top 20 (# 18) các công ty thuộc lĩnh vực Công nghệ.

7. Sản phẩm

  Sản phẩm của công ty được chia thành ba nhóm chính. Lớn nhất trong số đó là máy tính cá nhân, chiếm 30 tỷ USD trong tổng số 43 tỷ USD doanh thu (70%) trong năm tài chính 2016/2017, thị phần của công ty trên thị trường toàn cầu trong phân khúc này là 21,4%. Các nhóm khác là thiết bị di động (8 tỷ USD, 18%, thị trường chính là Ấn Độ và Brazil) và trung tâm dữ liệu (4 tỷ USD, 9%). 1 tỷ đô la khác đến từ các hoạt động kinh doanh khác, chẳng hạn như đầu tư vào các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng (Capital and Incubator Group) và điện toán đám mây.

  Các dòng sản phẩm chính của Lenovo:

 - ThinkPad: Dòng máy tính di động dành cho thị trường doanh nghiệp (Lenovo ThinkPad)

 - ThinkCentre: Dòng máy tính để bàn

 - ThinkVision: Dòng màn hình

 - IdeaPad: Dòng máy tính xách tay hướng đến khách hàng cá nhân (Lenovo IdeaPad)

 - IdeaTab: Dòng máy tính bảng

 - IdeaCentre: Dòng máy tính để bàn dành cho khách hàng cá nhân

 - IdeaPhone: Dòng điện thoại thông minh dành cho khách hàng cá nhân

 - Think Station: Máy trạm

 - Máy chủ ThinkServer

 - Essential: Dòng máy tính xách tay giá rẻ

  Phần mềm do công ty phát triển

- OneKey Rescue là một tiện ích hệ điều hành đơn giản được phát triển trên nền tảng Windows PE. Nó nằm trên một phân vùng độc lập của ổ cứng cùng với một bản sao lưu của hệ điều hành máy tính xách tay và chương trình chống vi-rút Norton Antivirus. Trong trường hợp xảy ra sự cố, hệ điều hành chính sẽ được kích hoạt bằng cách nhấn một nút đặc biệt (khi máy tính xách tay tắt nguồn). Ổ cứng máy tính xách tay được quét bởi chương trình chống vi-rút, các tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị phá hủy được khôi phục từ bản sao lưu hệ điều hành. Nó được cài đặt trên hầu hết các máy tính xách tay hiện đại của công ty.

- ThinkVantage là một tập hợp các tiện ích. Bàn phím của một số máy tính xách tay có nút ThinkVantage đặc biệt để hiển thị nhanh menu chính của gói trên màn hình.

- ReadyComm - một tiện ích thuận tiện cho việc quản lý các kết nối mạng (bao gồm cả Internet)

- BioExcess - một tiện ích để mã hóa và bảo vệ dữ liệu và tệp PC

- RapidBoot Shield - tiện ích tăng tốc tải và bảo vệ hệ điều hành, chương trình yêu cầu cài đặt Lenovo Data Shield Driver

- Lenovo EE Boot Optimizer - một tiện ích để tăng tốc độ tải và tối ưu hóa hệ điều hành

- Power2Go - một gói phần mềm để ghi các tệp có nhiều định dạng khác nhau vào đĩa quang

- Lenovo EasyCapture là một tiện ích đa phương tiện dành cho máy tính xách tay được trang bị webcam. Có các chức năng chụp ảnh, quay video, tập tin âm thanh và chỉnh sửa chúng. Cho phép bạn điều khiển webcam của mình từ xa.

- Lenovo VeriFace là một tiện ích để phần mềm nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học của người dùng. Nó được cài đặt trên máy tính xách tay và máy tính để bàn được trang bị webcam (có thể được sử dụng trên máy tính của các nhà sản xuất khác). So sánh các đặc điểm riêng lẻ của khuôn mặt người dùng với ảnh được lưu trong bộ nhớ chương trình. Nó được sử dụng thay thế hoặc bổ sung cho mật khẩu để ngăn truy cập trái phép vào máy tính.

- Lenovo Energy Management là một tiện ích để quản lý năng lượng máy tính xách tay. Điều phối mức tiêu thụ điện năng của phần cứng và phần mềm. Tăng đáng kể tuổi thọ của pin và tuổi thọ của pin mà không cần sạc lại. Nó có thể được sử dụng trên máy tính xách tay của các nhà sản xuất khác.

- OneKey Theater là một tiện ích để cải thiện chất lượng phát lại của các tệp video và nhạc.

- Shareit là một ứng dụng miễn phí để truyền tệp giữa các thiết bị hỗ trợ giao thức Wi-Fi.

8. Các sản phẩm Laptop của Lenovo

 A. ThinkPad:

  IBM phát hành các sản phẩm ThinkPad vào ngày 5 tháng 10 năm 1992, bao gồm ThinkPad 700. ThinkPad ban đầu không có bàn phím, vì vậy nó nên thuộc loại máy tính bảng. Nó được trang bị màn hình LCD đen trắng, bộ nhớ flash 40 MB thay cho ổ cứng, hệ điều hành PenPoint OS dựa trên Go và hệ thống nhận dạng chữ viết tay do IBM phát triển.

  IBM sau đó đã phát hành phiên bản ThinkPad được cài đặt sẵn Microsoft Windows 3.1 và bàn phím, có giá 4.350 USD, nặng 3 kg và có kích thước 2,2 × 11,7 × 8,3 inch (56 × 297 × 210 mm). Nó cũng được trang bị màn hình LCD 10,4 inch (264 mm) lớn nhất vào thời điểm đó, bộ xử lý trung tâm 25 MHz 386SX, ổ cứng 120 MB và bàn phím với thanh trỏ TrackPoint. TrackPoint màu đỏ được lắp trên bàn phím và máy tính xách tay có thể được sử dụng trên giá đỡ cabin máy bay mà không cần chuột. Chấm nhỏ màu đỏ cũng trở thành một phần của logo thương hiệu ThinkPad. 

  Sau năm 2005, do Lenovo mua lại đơn vị kinh doanh PC của IBM, nhãn hiệu ThinkPad thuộc sở hữu của Lenovo, và các máy tính nhãn hiệu ThinkPad được sản xuất và bán bởi Lenovo. ThinkPad là thương hiệu máy tính xách tay duy nhất được Trạm Vũ trụ Quốc tế chấp thuận sử dụng.

 Các dòng sản phẩm của Laptop ThinkPad

- Dòng T: Dòng máy chủ lực của Lenovo ThinkPad, dòng máy doanh nhân cao cấp, với cấu hình hoàn chỉnh và nhiều lựa chọn phong phú.

>>Hiện An Phát Computer đang phân phối sản phẩm của dòng T của Laptop Lenovo điển hình như: 

Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01N00

☑ CPU:  Intel Core i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB)

☑ RAM: 8GB Soldered DDR4 2666Mhz onboard

☑ VGA: Integrated Intel UHD Graphics

☑ Màn hình:  14.0 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits

☑ Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe Opal2

☑ Pin: 3Cell, 57WH

Tính năng: Bảo mật vân tay

☑ Cân nặng: 1.27kg

👉Chiếc Laptop này đang được giảm giá 1.500.000đ cùng nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn - click xem ngay: Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01N00

 

- Dòng X: Máy tính xách tay mỏng và nhẹ, được định vị là dòng có tính di động, mỏng nhẹ và độ bền cao.

>>Hiện An Phát Computer đang phân phối sản phẩm của dòng X của Laptop Lenovo điển hình như: 

Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S01E00

☑ CPU:  Intel Core i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB)

☑ RAM: 8GB Soldered DDR4-2666Mhz

☑ VGA: Integrated Intel UHD Graphics

☑ Màn hình:  13.3 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits

☑ Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe Opal2

☑ Pin: 6 Cell 48WH

☑ Hệ điều hành: Windows 10 Pro 64 (Bảo mật tốt hơn với windows bản quyền)

☑ Tính năng: Bảo mật vân tay

☑ Cân nặng: 1.29 kg

👉Chiếc Laptop này đang được giảm giá 2.200.000đ cùng nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn - click xem ngay: Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S01E00

 

- Dòng X1: Do sự thành công của các mẫu máy tiếp theo của ThinkPad X1 và X1 Carbon, dòng X1 độc lập với dòng X và một loạt mẫu đã ra đời, chẳng hạn như máy tính xách tay văn phòng cao cấp X1 Carbon, X1 YOGA có thể đóng mở 360 độ và máy tính bảng X1 Tablet, X1 Extreme.

>>Hiện An Phát Computer đang phân phối sản phẩm của dòng X1 của Laptop Lenovo điển hình như: 

Laptop Lenovo ThinkPad X1 Carbon 7 20R1S00100

☑ CPU:  Intel Core i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB)

☑ RAM: 8GB LPDDR3 2133MHz Onboard

☑ VGA: Intel® UHD Graphics

☑ Màn hình: 14.0 inch WQHD (2560 x 1440) IPS, anti-glare, 300 nits

☑ Ổ cứng: 256GB SSD M.2 NVMe

☑ Hệ điều hành: Windows 10 Pro 64 (bảo mật, ổn định với Windows bản quyền)

☑ Pin: 4 cell 51WH

☑ Tính năng: Bảo mật vân tay

☑ Cân nặng: 1.08 kg

👉Chiếc Laptop này đang được giảm giá 5.000.000đ cùng nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn - click xem ngay: Laptop Lenovo ThinkPad X1 Carbon 7 20R1S00100

 

- Dòng E: còn được gọi là dòng Edge, được bán từ tháng 1 năm 2010 và có nguồn gốc từ dòng SL. Định vị thấp, giá rẻ, dành cho sinh viên đại học và người mới đi làm.

>>Hiện An Phát Computer đang phân phối sản phẩm của dòng E của Laptop Lenovo điển hình như: 

Laptop Lenovo ThinkPad E14 20RAS0KX00

☑ CPU:  Intel Core i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB)

☑ RAM: 8GB DDR4 2666MHz ( 1 Khe cắm / Hỗ trợ tối đa 16GB )

☑ VGA: Intel® UHD Graphics

☑ Màn hình: 14.0 inch FHD (1920 x 1080) IPS

☑ Ổ cứng: 256GB SSD M.2 NVMe (Hỗ trợ nâng cấp HDD)

☑ Pin: 3Cell, 45WH

☑ Tính năng: Bảo mật vân tay

☑ Cân nặng: 1.69kg

👉Chiếc Laptop này đang được giảm giá 1.600.000đ cùng nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn - click xem ngay: Laptop Lenovo ThinkPad E14 20RAS0KX00

 

- Dòng R: Dòng R là phiên bản cấp thấp của dòng T. Cấu hình của nó thường thấp hơn dòng T, đồng thời nặng và dày hơn một chút so với dòng T. Cùng thời, lớp vỏ cũng được thay đổi từ hợp kim nhôm-magie sang nhựa kỹ thuật. Dòng sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất sau R400 vào năm 2010. Vào năm 2018, ThinkPad ra mắt R480 và dòng R tiếp tục sản xuất, định vị nó là một máy tính xách tay văn phòng thương mại phù hợp cho các giao dịch mua của công ty.

- Dòng L: Máy tính xách tay phù hợp cho người dùng cấp doanh nghiệp . Đây là phiên bản dành cho khách hàng lớn của dòng T tiêu chuẩn doanh nghiệp và không phải để bán cho người dùng cá nhân.

>>Hiện An Phát Computer đang phân phối sản phẩm của dòng L của Laptop Lenovo điển hình như: 

Laptop Lenovo ThinkPad L13 20R30023VA

Laptop Lenovo ThinkPad L13 20R30023VA

☑ CPU:  Intel Core i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB)

☑ RAM: 8GB Soldered DDR4-2666Mhz

☑ VGA: Intel UHD Graphics

☑ Màn hình: 13.3 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits

☑ Ổ cứng: 256GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe Opal2

☑ Pin: 4 Cell, 46Wh

☑ Tính năng: Bảo mật vân tay

☑ Cân nặng: 1.38 kg

👉Chiếc Laptop này đang được giảm giá 1.790.000đ cùng nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn - click xem ngay: Laptop Lenovo ThinkPad L13 20R30023VA 

 

- Dòng S: Máy tính xách tay mỏng và nhẹ, ban đầu chỉ được bán cho thị trường Nhật Bản. Hiện nó được định vị giữa dòng T và dòng E, với tùy chọn vỏ màu bạc, hướng đến người dùng trẻ với nhu cầu thời trang nhất định. Dòng P: Được định vị là một máy tính xách tay máy trạm, được trang bị CPU hiệu năng cao và card đồ họa chuyên nghiệp Nvidia Quadro. Một số kiểu máy có thể được trang bị bộ xử lý Intel Xeon, bộ nhớ ECC , bộ sửa màu màn hình và mảng đĩa RAID.

 

B. IdeaPad

  IdeaPad, tên tiếng Trung là "Thinking", là một thương hiệu máy tính xách tay được Lenovo ra mắt vào năm 2008. Mục đích là để bù đắp chỗ trống trên thị trường quốc tế sau thất bại trong việc mua lại Packard Bell - nhà sản xuất PC lớn thứ tư ở châu Âu. Được định nghĩa là các sản phẩm dành cho số đông người tiêu dùng (giống với ThinkPad cấp doanh nghiệp) và thay thế dòng LENOVO3000 quốc tế và dòng Tianyi nội địa

- Dòng Yoga: Lenovo IdeaPad Yoga series là sản phẩm máy tính xách tay có thể xoay lật 360 độ, ứng dụng linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh, thiết kế mỏng nhẹ, thời gian pin chờ lâu.

>>Hiện An Phát Computer đang phân phối sản phẩm của dòng Yoga của Laptop Lenovo điển hình như: 

Laptop LENOVO YOGA S730-13IWL 81J0008SVN

☑ CPU: Intel Core i5-8265U (1.60 GHz upto 3.90 GHz, 6MB)

☑ RAM: 8G LPDDR3

☑ VGA: Intel Graphics HD 620

☑ Màn hình: 13.3 FHD

☑ Ổ cứng: 512GB SSD

☑ Pin: 4Cell 42WHr

☑ Hệ điều hành: Windows 10 SL (bảo mật, ổn định với Windows bản quyền)

☑ Tính năng: Bảo mật vân tay

☑ Cân nặng: 1.1 kg

👉Chiếc Laptop này đang được giảm giá 4.000.000đ cùng nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn - click xem ngay: Laptop LENOVO YOGA S730-13IWL 81J0008SVN

 

- Dòng S: Đầy màu sắc và phong cách cá tính! IdeaPad S series có đặc điểm là thiết kế siêu mỏng, trải nghiệm kết nối tuyệt vời, an toàn và dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

>>Hiện An Phát Computer đang phân phối sản phẩm của dòng S của Laptop Lenovo điển hình như: 

Laptop Lenovo IdeaPad S145-14IIL 81W600CEVN

☑ CPU: Intel Core i3-1005G1 (1.20 GHz upto 3.40 GHz, 4MB)

☑ RAM: 4GB Soldered DDR4 2666Mhz (1 khe, tối đa 12GB)

☑ VGA: Intel UHD Graphics

☑ Màn hình: 14.0 inch FHD (1920x1080) TN 220nits

☑ Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x2

☑ Pin: 2 Cell 35WH

☑ Hệ điều hành: Windows 10 Home (bảo mật, ổn định với Windows bản quyền)

☑ Cân nặng: 1.6 kg

👉Chiếc Laptop này đang được giảm giá 1.000.000đ cùng nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn - click xem ngay: Laptop Lenovo IdeaPad S145-14IIL 81W600CEVN

 

- Dòng Y: IdeaPad Y series là một Laptop giải trí đa phương tiện tích hợp công nghệ tiên tiến với sự khéo léo tinh tế để tạo ra một diện mạo thời trang mới; Y series đã đạt chứng nhận âm thanh Dolby - điều này giúp dòng sản phẩm này của Laptop Lenovo đi đầu trong cuộc cách mạng âm thanh chất lượng cao thời gian qua; màn hình LCD độ phân giải cao và cổng HDMI với đầu ra độ nét cao đáp ứng nhu cầu phát lại video chất lượng tốt nhất; thiết kế tương tác giữa con người và máy tính độc đáo mang đến trải nghiệm điều khiển mới lạ.

 

- Dòng U: Thân máy mỏng, kiểu dáng hiện đại, và đường nét tinh tế thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân.

- Dòng Z: Thiết kế ngoại hình dẫn đầu xu hướng, kết hợp với các chức năng giải trí âm thanh và video mạnh mẽ, tạo nên một thiết bị máy tính xách tay phổ biến không bao giờ lỗi thời.

C. Legion

  Năm 2017, Lenovo đã giới thiệu dòng Legion và khách hàng đều yêu thích mã Legion Y720 của họ. Lenovo ra mắt thương hiệu Laptop Gaming này để phân biệt hệ thống các Laoptop dòng Gaming của mình với dòng IdeaPad (Trước khi ra mắt Legion, các máy chơi game của Lenovo vẫn thuộc dòng IdeaPad được dán nhãn là các mẫu "IdeaPadY"). Legion hiện giờ đã rất nổi tiếng và là 1 tượng đài của dòng Laptop chơi game.

>>Hiện An Phát Computer đang phân phối sản phẩm của dòng Legion của Laptop Lenovo điển hình như: 

Laptop Lenovo Legion 5 15IMH05 82AU004XVN

☑ CPU: Intel Core i5-10300H (2.50GHz upto 4.50GHz, 8MB)

☑ RAM: 8GB DDR4 2933Mhz (2 khe, tối đa 16GB)

☑ VGA: NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB GDDR6

☑ Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare, 120Hz

☑ Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe (Nâng cấp 1 HDD có cable đi kèm)

☑ Pin: 4 Cell, 60WH

☑ Hệ điều hành: Windows 10 Home 64 (bảo mật, ổn định với Windows bản quyền)

☑ Cân nặng: 2.3 kg

👉Chiếc Laptop này đang được giảm giá 1.400.000đ cùng nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn - click xem ngay: Laptop Lenovo Legion 5 15IMH05 82AU004XVN

 ...update năm 2020

Laptop Lenovo IdeaPad Gaming 3 15IMH05 81Y40067VN
Mã SP : NBLN0367 Laptop Lenovo IdeaPad Gaming 3 15IMH05 81Y40067VN
23.990.000 đ -5% 22.890.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo IdeaPad Gaming 3 15IMH05 81Y40067VN

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá hơn 3 triệu đồng
 • ✦ Chuột eBlue Ems146 Pro (MUEB0012 )
 • ✦ Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • ✦ Túi chống sốc 15.6" (TUNB0001)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-10750H (2.60GHz upto 5.00GHz, 12MB) RAM: 8GB DDR4 2933Mhz (2 khe, tối đa 16GB) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x4 + 1slot HDD 2,5" VGA: NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB GDDR6 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare, 60Hz
23.990.000 đ -5% 22.890.000 đ
Laptop Lenovo IdeaPad Flex 5 14ITL05 82HS003GVN
Mã SP : NBLN0402 Laptop Lenovo IdeaPad Flex 5 14ITL05 82HS003GVN
19.990.000 đ -11% 17.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo IdeaPad Flex 5 14ITL05 82HS003GVN

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng bao gồm
 • ✦ Chuột Logitech B175(
 • ✦ Tặng Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • ✦ Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-1135G7 (tối đa 4.20GHz, 8MB) RAM: 8GB Soldered DDR4-3200Mhz Onboard Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe 3.0x4 NVMe VGA: Integrated Intel Iris Xe Graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Glossy, 45% NTSC - Cảm ứng
19.990.000 đ -11% 17.990.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S04000
Mã SP : NBLN0375 Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S04000
35.990.000 đ -7% 33.690.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S04000

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá 1.100.000vnđ bao gồm
 • ✦Loa Logitech Mini Z120 trị giá 240k
 • ✦Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3 - 4 cổng USB 3.0 trị giá 210k
 • ✦Ba lô lenovo ThinkPad 15.6-inch Basic Backpack (24X40K09936)(TUNB0081)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-10510U (1.80GHz upto 4.90GHz, 8MB) RAM: 8GB Soldered DDR4-2666Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe Opal2 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 13.3 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits Anti-glare
35.990.000 đ -7% 33.690.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S01E00
Mã SP : NBLN0370 Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S01E00
34.490.000 đ -14% 29.900.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S01E00

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá 1.100.000vnđ bao gồm
 • ✦Loa Logitech Mini Z120 trị giá 240k
 • ✦Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3 - 4 cổng USB 3.0 trị giá 210k
 • ✦Ba lô lenovo ThinkPad 15.6-inch Basic Backpack (24X40K09936)(TUNB0081)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB) RAM: 8GB Soldered DDR4-2666Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe Opal2 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 13.3 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits Anti-glare
34.490.000 đ -14% 29.900.000 đ
Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05H 82AW005PVN
Mã SP : NBLN0391 Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05H 82AW005PVN
31.990.000 đ -16% 26.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05H 82AW005PVN

KHUYẾN MÃI
 • 🎁 Bộ quà tặng trị giá gần 3.000.000vnđ bao gồm:
 • ✦ BỘ QUÀ CHẤT Gaming Lenovo: 01 tai nghe gaming Legion H300 + 01 bộ áo hoodie & mũ lưỡi trai Legion" (PKKH0613)
 • ✦ Ba lô Gaming Lenovo cao cấp (TUNB0063;TUNB0082)
 • ✦ Chuột Gaming Durgod M39(MUKH0020) or Chuột eBlue Ems146 Pro (MUEB0012 )
 • ...
CPU: Intel core i5-10300H (2.50GHz upto 4.50GHz, 8MB) RAM: 8GB(1x 8GB) SO-DIMM DDR4-2933Mhz (2 khe, tối đa 32GB) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe VGA: NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti 6GB GDDR6 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits Anti-glare, 144Hz, 100% sRGB, Dolby Vision
31.990.000 đ -16% 26.990.000 đ
Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05H 82AW005QVN
Mã SP : NBLN0390 Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05H 82AW005QVN
35.990.000 đ -14% 30.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05H 82AW005QVN

KHUYẾN MÃI
 • 🎁 Bộ quà tặng trị giá gần 3.000.000vnđ bao gồm:
 • ✦ BỘ QUÀ CHẤT Gaming Lenovo: 01 tai nghe gaming Legion H300 + 01 bộ áo hoodie & mũ lưỡi trai Legion" (PKKH0613)
 • ✦ Ba lô Gaming Lenovo cao cấp (TUNB0063;TUNB0082)
 • ✦ Chuột Gaming Durgod M39(MUKH0020) or Chuột eBlue Ems146 Pro (MUEB0012 )
 • ...
CPU: Intel core i7-10750H (2.60GHz upto 5.00GHz, 12MB) RAM: 16GB (2x 8GB) SO-DIMM DDR4-2933Mhz (2 khe, tối đa 32GB) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe VGA: NVIDIA GeForce GTX 1660Ti 6GB GDDR6 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits Anti-glare, 144Hz, 100% sRGB, Dolby Vision
35.990.000 đ -14% 30.990.000 đ
Laptop Lenovo V15-IIL 82C500SSVN / Xám/ i7-1065G7/ 8GB DDR4/ 512GB SSD/ Intel UHD Graphics/ 15.6 inch FHD/ 2 Cell 30 Whr/ DOS/ 1 Yr

Laptop Lenovo V15-IIL 82C500SSVN / Xám/ i7-1065G7/ 8GB DDR4/ 512GB SSD/ Intel UHD Graphics/ 15.6 inch FHD/ 2 Cell 30 Whr/ DOS/ 1 Yr

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà trị giá 700k bao gồm :
 • Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-1065G7 (1.30GHz upto 3.90GHz, 8MB) RAM: 8GB DDR4 2666Mhz (1 khe) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x2 VGA: Intel UHD Graphics Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) TN 220nits Anti-glare
18.990.000 đ -12% 16.790.000 đ
Laptop Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 81WE00R5VN
Mã SP : NBLN0381 Laptop Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 81WE00R5VN
11.990.000 đ -6% 11.290.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 81WE00R5VN

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà bao gồm :
 • ✦ Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • ✦ Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • ✦ Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i3-1005G1 (1.20GHz upto 3.40GHz, 4MB) RAM: 4GB Soldered DDR4-2666Mhz Ổ cứng: 256GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x2 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) TN 220nits Anti-glare
11.990.000 đ -6% 11.290.000 đ
Laptop Lenovo Yoga Slim 7 Carbon 13ITL5 82EV0016VN
Mã SP : NBLN0410 Laptop Lenovo Yoga Slim 7 Carbon 13ITL5 82EV0016VN
26.990.000 đ -2% 26.590.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Yoga Slim 7 Carbon 13ITL5 82EV0016VN

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá 5.580.000vnđ bao gồm
 • ✦Bộ tai nghe Yoga GXD0U47643 trị giá 3,490,000 VNĐ(PKKH0721)
 • ✦Mouse Yoga Presenter trị giá 1,190,000 VNĐ (PKKH0722)
 • ✦Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097))
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-1135G7 (tối đa 4.20GHz, 8MB) RAM: 16GB LPDDR4x 4266MHz Ổ cứng: 512GB M.2 PCIe NVMe SSD VGA: Intel IrisXe Graphics Màn hình: 13.3 inch QHD (2560x1600), anti-glare, LED backlight, optional lower power,
26.990.000 đ -2% 26.590.000 đ
Laptop Lenovo ThinkBook 13s-IML 20RR004UVN
Mã SP : NBLN0297 Laptop Lenovo ThinkBook 13s-IML 20RR004UVN
23.390.000 đ -11% 20.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkBook 13s-IML 20RR004UVN

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà bao gồm :
 • - Túi chống sốc lenovo thinkbooks13" chính hãng (TUNB0080)
 • - Tặng kèm Balo chính hãng cao cấp/ số lượng có hạn (TUNB0081)
 • - Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-10510U (1.8GHz upto 4.9GHz, 4 nhân 8 luồng, 8MB) RAM: 8GB DDR4 Ổ cứng: 512GB SSD M.2 NVMe VGA: Intel® UHD Graphics Màn hình: 13.3" FHD(1920*1080) IPS
23.390.000 đ -11% 20.990.000 đ
Laptop Lenovo ThinkBook 13s G2 ITL 20V9002GVN (Core i7/RAM 8GB/512GB SSD/Intel Iris/13.3 inch/Win 10/Xám)

Laptop Lenovo ThinkBook 13s G2 ITL 20V9002GVN (Core i7/RAM 8GB/512GB SSD/Intel Iris/13.3 inch/Win 10/Xám)

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá 1.100.000vnđ bao gồm
 • ✦Loa Logitech Mini Z120 trị giá 240k
 • ✦Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3 - 4 cổng USB 3.0 trị giá 210k
 • ✦Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097))
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-1165G7 (tối đa 4.70GHz, 12MB) RAM: 8GB Soldered LPDDR4x-4266Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe 3.0x4 NVMe VGA: Integrated Intel Iris Xe Graphics Màn hình: 13.3 inch WQXGA (2560x1600) Low power IPS 300nits Anti-glare, 100% sRGB, Dolby Vision
25.190.000 đ -6% 23.790.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S01B00
Mã SP : NBLN0389 Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S01B00
30.490.000 đ -5% 28.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkPad X13 Gen 1 20T2S01B00

KHUYẾN MÃI
 • "Gói quà tặng trị giá 1.100.000vnđ bao gồm
 • ✦Loa Logitech Mini Z120 trị giá 240k
 • ✦Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3 - 4 Gói quà tặng trị giá 1.100.000vnđ bao gồm
 • ✦Loa Logitech Mini Z120 trị giá 240k
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB) RAM: 8GB Soldered DDR4-2666Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe Opal2 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 13.3 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits Anti-glare
30.490.000 đ -5% 28.990.000 đ
Laptop Lenovo Yoga Duet 7 13IML05 82AS009AVN
Mã SP : NBLN0394 Laptop Lenovo Yoga Duet 7 13IML05 82AS009AVN
26.990.000 đ -7% 25.290.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Yoga Duet 7 13IML05 82AS009AVN

KHUYẾN MÃI
 • 🎁 Tặng bộ quà trị giá 800k bao gồm :
 • ✦ Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3- 4 cổng USB 3.0(ORIC0010) trị giá 210k
 • ✦ Túi cho máy Notebook (TUNB0076)
 • ✦ Tặng 01 túi cao cấp chống sốc(TUNB0007)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB) RAM: 8GB Soldered DDR4 2666Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x4 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 13.0 inch WQHD (2160x1350) IPS 450nits Glossy, Dolby Vision
26.990.000 đ -7% 25.290.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01N00
Mã SP : NBLN0345 Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01N00
30.990.000 đ -7% 28.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01N00

KHUYẾN MÃI
 • 🎁 Gói quà tặng trị giá 1,3 triệu bao gồm
 • ✦ Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4 - U3 - 4 cổng USB 3.0(ORIC0010) trị giá 210k
 • ✦Ba lô lenovo ThinkPad 15.6-inch Basic Backpack (24X40K09936)(TUNB0081)
 • ✦ Đế Tản Nhiệt máy tinh HIDEKI H36 (DEKH0008)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB) RAM: 8GB Soldered DDR4 2666Mhz onboard Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe Opal2 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare
30.990.000 đ -7% 28.990.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01R00
Mã SP : NBLN0350 Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01R00
36.490.000 đ -5% 34.690.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01R00

KHUYẾN MÃI
 • b>Gói quà tặng trị giá 1.100.000vnđ bao gồm
 • ✦Loa Logitech Mini Z120 trị giá 240k
 • ✦Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3 - 4 cổng USB 3.0 trị giá 210k
 • ✦Ba lô lenovo ThinkPad 15.6-inch Basic Backpack (24X40K09936) (TUNB0081)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-10510U (1.80GHz upto 4.90GHz, 8MB) RAM: 8GB Soldered DDR4 2666Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe Opal2 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare
36.490.000 đ -5% 34.690.000 đ
Laptop Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 81WE00PTVN
Mã SP : NBLN0380 Laptop Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 81WE00PTVN
15.390.000 đ -3% 14.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 81WE00PTVN

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà bao gồm :
 • ✦ Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • ✦ Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • ✦ Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-1035G1 (1.00GHz upto 3.60GHz, 6MB) RAM: 4GB Soldered DDR4-2666Mhz + 1slot Ổ cứng: 256GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x2 VGA: nvidia MX330 2GB GDDR5 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) TN 220nits Anti-glare
15.390.000 đ -3% 14.990.000 đ
Laptop Lenovo IdeaPad 5 15ARE05 81YQ00BHVN (Ryzen 5-4500U/RAM 8GB/512GB SSD/AMD Radeon/15.6 inch/Win 10)

Laptop Lenovo IdeaPad 5 15ARE05 81YQ00BHVN (Ryzen 5-4500U/RAM 8GB/512GB SSD/AMD Radeon/15.6 inch/Win 10)

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá 800.000vnđ bao gồm
 • ✦Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097))
 • ✦Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • ✦Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: AMD Ryzen™ 5-4500U (2.30GHz upto 4.00GHz, 8MB) RAM: 8GB DDR4-3200Mhz Onboard Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe 3.0x2 NVMe VGA: Integrated AMD Radeon Graphics Màn hình:15.6 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits Anti-glare, 45% NTSC
14.990.000 đ -2% 14.790.000 đ
Laptop Lenovo IdeaPad 5 14ITL05 82FE000GVN - Xám LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0404 Laptop Lenovo IdeaPad 5 14ITL05 82FE000GVN - Xám
17.990.000 đ -9% 16.490.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo IdeaPad 5 14ITL05 82FE000GVN - Xám

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà bao gồm :
 • Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel Core i5-1135G7 (4.20GHz, 8MB) RAM: 8GB Soldered DDR4-3200Mhz Onboard Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x4 VGA: Integrated Intel Iris Xe Graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits Anti-glare, 45% NTSC
17.990.000 đ -9% 16.490.000 đ
Laptop Lenovo Ideapad S340-15IILD 81WL0042VN LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0377 Laptop Lenovo Ideapad S340-15IILD 81WL0042VN
16.290.000 đ -15% 13.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Ideapad S340-15IILD 81WL0042VN

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng bao gồm
 • ✦ Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • ✦ Tặng Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • ✦ Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core i5-1035G1 (1.00GHz upto 3.60GHz, 6MB) RAM: 4GB Soldered DDR4-2666Mhz (1 khe, tối đa 12GB) Ổ cứng: 256GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe VGA: NVIDIA GeForce MX230 2GB GDDR5 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) TN 220nits Anti-glare
16.290.000 đ -15% 13.990.000 đ
Laptop Lenovo IdeaPad Slim 3-14ARE05 81W30058VN
Mã SP : NBLN0393 Laptop Lenovo IdeaPad Slim 3-14ARE05 81W30058VN
11.590.000 đ -6% 10.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 3-14ARE05 81W30058VN

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà bao gồm:
 • Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: AMD Ryzen 3-4300U (2.70GHz upto 3.70GHz, 4MB) RAM: 4GB DDR4 2666Mhz Onboard (1 khe) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe 3.0x2 NVMe VGA: Integrated AMD Radeon Graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920x1080) TN 220nits Anti-glare
11.590.000 đ -6% 10.990.000 đ
Laptop Lenovo Ideapad S340-13IML 81UM004SVN (Core i5-10210U/RAM 8GB/ 512GB SSD/ Intel UHD/ 13.3 inch FHD/ Xám/ Win 10) LIÊN HỆ

Laptop Lenovo Ideapad S340-13IML 81UM004SVN (Core i5-10210U/RAM 8GB/ 512GB SSD/ Intel UHD/ 13.3 inch FHD/ Xám/ Win 10)

CPU: Intel Core i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB) RAM: 8GB LPDDR3 1866Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe 3.0x4 NVMe VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 13.3 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits Anti-glare 72% NTSC
Liên hệ
Laptop Lenovo ThinkBook 15-IML 20RW008WVN - Xám LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0344 Laptop Lenovo ThinkBook 15-IML 20RW008WVN - Xám
13.590.000 đ -15% 11.590.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkBook 15-IML 20RW008WVN - Xám

KHUYẾN MÃI
 • Bộ quà tặng gồm:
 • Ba lô Lenovo (TUNB0076)
 • Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • Bàn di Chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i3-10110U (2.10GHz upto 4.10GHz, 2 nhân 4 luồng, 4MB) RAM: 4GB DDR4 2666Mhz (1 khe, tối đa 24GB) Ổ cứng: 256GB SSD M.2 NVMe VGA: Đồ họa Intel® UHD Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080), TN, anti-glare, LED backlight, 220 nits, 16:9 aspect ratio
13.590.000 đ -15% 11.590.000 đ
Laptop Lenovo Ideapad L340-15IRH 81LK01J3VN Gaming LIÊN HỆ
Mã SP : 0 Laptop Lenovo Ideapad L340-15IRH 81LK01J3VN Gaming
19.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Ideapad L340-15IRH 81LK01J3VN Gaming

KHUYẾN MÃI
 • Balo Gaming Predator Acer SUV trị giá 1.700.000đ (TUNB0061)
 • Không hỗ trợ thẻ VISA
CPU: Intel® Core™ I5-9300HF (2.40 GHz upto 4.10 GHz, 8MB) RAM: 8GB SO-DIMM DDR4-2400Mhz (1 khe, tối đa 16GB) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe 3.0x4 NVMe VGA: NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB GDDR5 Màn hình: 15.6" FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare
19.990.000 đ
Laptop Lenovo Yoga Slim 7 Carbon 13ITL5 82EV0017VN LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0401 Laptop Lenovo Yoga Slim 7 Carbon 13ITL5 82EV0017VN
31.990.000 đ -2% 31.590.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Yoga Slim 7 Carbon 13ITL5 82EV0017VN

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng bao gồm
 • ✦Tặng Loa SoundMax BLUETOOTH R-600 (loa di động) trị giá gần 700.000vnđ)
 • ✦Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097))
 • ✦Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-1165G7 (tối đa 4.70GHz, 12MB) RAM: 16GB LPDDR4x 4266MHz Ổ cứng: 1TB M.2 PCIe NVMe SSD VGA: Intel IrisXe Graphics Màn hình: 13.3 inch QHD (2560x1600), anti-glare, LED backlight, optional lower power,
31.990.000 đ -2% 31.590.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01P00 LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0398 Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01P00
34.990.000 đ -9% 31.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkPad T14s Gen 1 20T0S01P00

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà bao gồm :
 • ✦Ba lô lenovo ThinkPad 15.6-inch Basic Backpack (24X40K09936)(TUNB0081)
 • Chuột không dây N700
 • Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB) RAM: 8GB Soldered DDR4 2666Mhz onboard Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe Opal2 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare
34.990.000 đ -9% 31.990.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad X390 20Q0S03X00
Mã SP : NBLN0269 Laptop Lenovo ThinkPad X390 20Q0S03X00
39.900.000 đ -18% 32.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkPad X390 20Q0S03X00

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá 1.100.000vnđ bao gồm
 • ✦Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3 - 4 cổng USB 3.0 trị giá 210k
 • ✦Loa Logitech Mini Z120 trị giá 240k
 • ✦Ba lô lenovo ThinkPad 15.6-inch Basic Backpack (24X40K09936)(TUNB0081)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-8565U (1.8 upto 4.6 GHz, 8MB, 4 nhân 8 luồng) RAM: 8GB DDR4 Ổ cứng: 256GB SSD M.2 NVMe VGA: Intel® UHD Graphics 620 Màn hình: 13.3" FHD (1920*1080) IPS
39.900.000 đ -18% 32.990.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad E14 20RA0090VA (i7/RAM 8GB/512GB SSD/Intel UHD/14.0 inch/No OS/Đen LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0412 Laptop Lenovo ThinkPad E14 20RA0090VA (i7/RAM 8GB/512GB SSD/Intel UHD/14.0 inch/No OS/Đen
20.600.000 đ -4% 19.790.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkPad E14 20RA0090VA (i7/RAM 8GB/512GB SSD/Intel UHD/14.0 inch/No OS/Đen

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá 800.000vnđ bao gồm
 • ✦Loa Logitech Mini Z120 trị giá 240k
 • ✦Ba lô lenovo ThinkPad 15.6-inch Basic Backpack (24X40K09936)(TUNB0081)
 • ✦Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-10510U (1.80GHz upto 4.90GHz, 8MB) RAM: 8GB(1x 8GB) SO-DIMM DDR4-2666Mhz (1 khe tối đa 16GB) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe 3.0x4 NVMe VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare
20.600.000 đ -4% 19.790.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad E15 Gen 2 20T8002YVA (Ryzen 5/RAM 8GB/512GB SSD/AMD Radeon/15.6 inch IPS/No OS/Đen) LIÊN HỆ

Laptop Lenovo ThinkPad E15 Gen 2 20T8002YVA (Ryzen 5/RAM 8GB/512GB SSD/AMD Radeon/15.6 inch IPS/No OS/Đen)

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá 900.000vnđ bao gồm
 • ✦Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097))
 • ✦Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • ✦Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: AMD Ryzen 5-4500U (2.30Ghz upto 4.0GHz, 8MB) RAM: 8GB Soldered DDR4-3200Mhz (2 khe, tối đa 24GB) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe 3.0x4 NVMe VGA: Integrated AMD Radeon Graphics Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare
15.990.000 đ -5% 15.290.000 đ
Laptop Lenovo Yoga S740-14IIL 81RS0036VN LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0308 Laptop Lenovo Yoga S740-14IIL 81RS0036VN
24.790.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Yoga S740-14IIL 81RS0036VN

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng bao gồm :
 • Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • Chuột không dây Konig KM528 (MUKM0022)
 • Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel Core i5-1035G4 (1.10GHz upto 3.70GHz, 6MB) RAM: 8GB LPDDR4 Ổ cứng: 512GB PCIe SSD VGA: Intel® HD Iris graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920 x 1080) IPS
24.790.000 đ
Laptop Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL 20VE006WVN LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0403 Laptop Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL 20VE006WVN
16.490.000 đ -4% 15.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL 20VE006WVN

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá 1.100.000vnđ bao gồm
 • ✦Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3 - 4 cổng USB 3.0 trị giá 210k
 • ✦Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097))
 • ✦Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-1135G7 (tối đa 4.20GHz, 8MB) RAM: 8GB Soldered DDR4-3200Mhz+ 1slot Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe 3.0x4 NVMe VGA: Integrated Intel Iris Xe Graphics Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare
16.490.000 đ -4% 15.990.000 đ
Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05 82AY003FVN
Mã SP : NBLN0357 Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05 82AY003FVN
31.490.000 đ -12% 27.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05 82AY003FVN

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá hơn 3 triệu đồng
 • ✦ Chuột eBlue Ems146 Pro (MUEB0012 )
 • ✦ Ba lô Gaming Lenovo cao cấp (TUNB0063;TUNB0082)
 • ✦ Bộ vệ sinh laptop (BOVS0001)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-10750H (2.60GHz upto 5.00GHz, 12MB) RAM: 8GB(1x 8GB) SO-DIMM DDR4-2933Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe (có nâng cấp SSD) VGA: NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti 4GB GDDR6 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920 x 1080) @144Hz, LED backlight, IPS, 16:9 aspect ratio, Anti-glare,100% sRGB, Dolby Vision
31.490.000 đ -12% 27.990.000 đ
Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05 82AY003EVN
Mã SP : NBLN0364 Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05 82AY003EVN
28.490.000 đ -11% 25.490.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Legion 5P 15IMH05 82AY003EVN

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá hơn 3 triệu đồng
 • ✦ Chuột eBlue Ems146 Pro (MUEB0012 )
 • ✦ Ba lô Gaming Lenovo cao cấp (TUNB0063;TUNB0082)
 • ✦ Bộ vệ sinh laptop (BOVS0001)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-10300H (2.50GHz upto 4.50GHz, 8MB) RAM: 8GB(1x 8GB) SO-DIMM DDR4-2933Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe (Nâng cấp SSD) VGA: NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti 4GB GDDR6 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920 x 1080) 144Hz, LED backlight, IPS, 16:9 aspect ratio, Anti-glare,100% sRGB, Dolby Vision
28.490.000 đ -11% 25.490.000 đ
Laptop Lenovo Legion 5 15IMH05 82AU004YVN - Đen
Mã SP : NBLN0347 Laptop Lenovo Legion 5 15IMH05 82AU004YVN - Đen
27.990.000 đ -8% 25.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Legion 5 15IMH05 82AU004YVN - Đen

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng trị giá hơn 3 triệu đồng
 • ✦ Chuột eBlue Ems146 Pro (MUEB0012 )
 • ✦ Ba lô Gaming Lenovo cao cấp (TUNB0063;TUNB0082)
 • ✦ Bộ vệ sinh laptop (BOVS0001)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-10750H (2.60GHz upto 5.00GHz, 12MB) RAM: 8GB DDR4 2933Mhz (2 khe, tối đa 16GB) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe (Nâng cấp 1 HDD có cable đi kèm) VGA: NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB GDDR6 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) IPS 250nits Anti-glare, 120Hz, 45% Gamut
27.990.000 đ -8% 25.990.000 đ
Laptop Lenovo Legion 5 15ARH05 82B500GTVN LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0382 Laptop Lenovo Legion 5 15ARH05 82B500GTVN
27.490.000 đ -2% 26.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Legion 5 15ARH05 82B500GTVN

KHUYẾN MÃI
 • 🎁 Bộ quà tặng bao gồm:
 • ✦ Ba lô Gaming Lenovo cao cấp (TUNB0063;TUNB0082)
 • ✦ Chuột Gaming Durgod M39(MUKH0020) or Chuột eBlue Ems146 Pro (MUEB0012 )
 • ✦ Đế tản nhiệt Laptop CoolCold K16 trị giá: 179.000 vnđ (DEKH0005)
 • ...
CPU: AMD Ryzen™ 7-4800H (2.90GHz upto 4.20GHz, 8MB) RAM: 8GB(1x 8GB) SO-DIMM DDR4-3200Mhz (2 khe) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe VGA: NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti 4GB GDDR6 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) IPS 300nits Anti-glare, 144Hz, 100% sRGB, Dolby Vision
27.490.000 đ -2% 26.990.000 đ
Laptop Lenovo Yoga Duet 7 13IML05 82AS009BVN
Mã SP : NBLN0395 Laptop Lenovo Yoga Duet 7 13IML05 82AS009BVN
29.990.000 đ -7% 27.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Yoga Duet 7 13IML05 82AS009BVN

KHUYẾN MÃI
 • 🎁 Tặng bộ quà trị giá 800k bao gồm :
 • ✦ Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3- 4 cổng USB 3.0(ORIC0010) trị giá 210k
 • ✦ Túi cho máy Notebook (TUNB0076)
 • ✦Tặng 01 túi cao cấp chống sốc(TUNB0007)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i7-10510U (1.80GHz upto 4.90GHz, 8MB) RAM: 8GB Soldered DDR4 2666Mhz Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x4 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 13.0 inch WQHD (2160x1350) IPS 450nits Glossy, Dolby Vision
29.990.000 đ -7% 27.990.000 đ
Laptop Lenovo Yoga Slim 7 14ITL05 82A3002QVN
Mã SP : NBLN0399 Laptop Lenovo Yoga Slim 7 14ITL05 82A3002QVN
23.490.000 đ -9% 21.590.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo Yoga Slim 7 14ITL05 82A3002QVN

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà trị giá 800k bao gồm :bao gồm
 • ✦ Bộ chia 4 Port USB 3.0 ORICO W5PH4-U3- 4 cổng USB 3.0(ORIC0010) trị giá 210k
 • ✦ Túi cho máy Notebook (TUNB0098)
 • ✦ Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061) Tri giá 100k
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-1135G7 (4.20GHz, 8MB) RAM: 8GB DDR4 3200MHz Ổ cứng: 512GB M.2 PCIe NVMe SSD VGA: Intel Iris Plus Graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920x1080) IPS, 300 nit
23.490.000 đ -9% 21.590.000 đ
Laptop Lenovo V15-IIL 82C500STVN / Xám/ i5-1035G1/ RAM 8GB DDR4/ 512GB SSD/ MX330 2GB/ 15.6 inch FHD/ 2 Cell 30 Whr/ DOS/ 1 Yr LIÊN HỆ

Laptop Lenovo V15-IIL 82C500STVN / Xám/ i5-1035G1/ RAM 8GB DDR4/ 512GB SSD/ MX330 2GB/ 15.6 inch FHD/ 2 Cell 30 Whr/ DOS/ 1 Yr

KHUYẾN MÃI
 • Gói quà tặng bao gồm:
 • Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • Bộ vệ sinh laptop (BOVS0001)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-1035G1 (1.00GHz upto 3.60GHz, 6MB) RAM: 8GB DDR4 2666Mhz (1 khe) Ổ cứng: 512GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x2 VGA: NVIDIA GeForce MX330 2GB GDDR5 Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) TN 220nits Anti-glare
15.990.000 đ -11% 14.290.000 đ
Laptop Lenovo ThinkPad E14 20RAS0KX00(Đen) LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0322 Laptop Lenovo ThinkPad E14 20RAS0KX00(Đen)
17.590.000 đ -8% 16.290.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkPad E14 20RAS0KX00(Đen)

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà:
 • Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097))
 • Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-10210U (1.60GHz upto 4.20GHz, 6MB) RAM: 1 x 8GB DDR4 2666MHz ( 1 Khe cắm / Hỗ trợ tối đa 16GB ) Ổ cứng: 256GB SSD M.2 NVMe (Hỗ trợ nâng cấp HDD) VGA: Intel® UHD Graphics Màn hình: 14.0 inch FHD (1920 x 1080) IPS
17.590.000 đ -8% 16.290.000 đ
Laptop Lenovo ThinkBook 15-IIL 20SM00A2VN - Xám LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0346 Laptop Lenovo ThinkBook 15-IIL 20SM00A2VN - Xám
14.890.000 đ -7% 13.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop Lenovo ThinkBook 15-IIL 20SM00A2VN - Xám

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bộ quà trị giá 700k bao gồm :
 • Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel Core i5-1035G1(1.00GHz upto 3.60GHz, 6MB) RAM: 4GB DDR4 2666Mhz (1 khe, tối đa 24GB) Ổ cứng: 256GB SSD M.2 2242 PCIe NVMe 3.0x2 VGA: Integrated Intel UHD Graphics Màn hình: 15.6 inch FHD (1920x1080) TN 220nits Anti-glare
14.890.000 đ -7% 13.990.000 đ
Laptop LENOVO YOGA S730-13IWL 81J0008SVN LIÊN HỆ
Mã SP : NBLN0259 Laptop LENOVO YOGA S730-13IWL 81J0008SVN
23.990.000 đ -21% 18.990.000 đ
1 khuyến mại

Laptop LENOVO YOGA S730-13IWL 81J0008SVN

KHUYẾN MÃI
 • Tặng gói quà bao gồm:
 • Balo Laptop AnPhatpc (TUNB0097)
 • Chuột máy tính không dây AP2021 (MUKH0061)
 • Bàn di chuột (BDRZ0003)
 • ...
CPU: Intel® Core™ i5-8265U (1.60 GHz upto 3.90 GHz, 6MB) RAM: 8G LPDDR3 Ổ cứng: 512GB SSD VGA: Intel Graphics HD 620 Màn hình: 13.3FHD
23.990.000 đ -21% 18.990.000 đ
1 2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM TẤT CẢ
X Thietbivanphong
DMCA.com Protection Status