Hello

Hà Nội: 49 Thái Hà | 151 Lê Thanh Nghị và 63 Trần Thái Tông ● HCM: 158 - 160 Lý Thường Kiệt | 330-332 Võ Văn Tần ● Bắc Ninh: Số 4 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Xá

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MÁY TÍNH AN PHÁT

Tên giao dịch quốc tế: AN PHAT COMPUTER TRADING JOINT STOCK COMPANY

(Trực thuộc: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC AN PHÁT - MST: 0101468933)

Địa chỉ: 

Tầng 5, số 49 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0108940873 do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp 

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Bà Lê Thị Hương Giang - Tổng Giám Đốc

1. Giới thiệu chung

Thành lập vào ngày 29/03/2004, trải qua hai thập kỷ không ngừng phát triển, An Phát Computer đã liên tục tăng trưởng, mở rộng thị trường và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ các sản phẩm, thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị lưu trữ, thiết bị văn phòng.

Năm 2024, An Phát Computer vinh dự kỷ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu chặng đường hai thập kỷ uy tín, cam kết không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ hi-end, hi-tech nhất thị trường.


Showroom đầu tiên của An Phát Computer nằm tại địa chỉ số 49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển, tiêu chí “Uy tín” và “Chuyên nghiệp” luôn được An Phát Computer đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh, dịch vụ tư vấn tận tâm, chính sách bán hàng, bảo hành cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cũng góp phần tạo ra những giá trị đích thực, giúp cho An Phát Computer gặt hái được nhiều thành công. Tới nay doanh nghiệp đã có 07 showroom bán hàng ở các thành phố lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh và 01 Trung tâm phân phối & dự án. Đến các cửa hàng thuộc hệ thống An Phát Computer, khách hàng luôn có được sự hài lòng với quy trình tư vấn bài bản của nhân viên nhằm lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất theo phương châm: “Mỗi khách hàng là một con người - một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt.".

Sự tận tâm trong mọi hoạt động của An Phát Computer cũng đồng thời đem tới cho doanh nghiệp những sự ghi nhận và giải thưởng danh giá. Lên tiếp trong 6 năm kể từ năm 2018 đến nay, doanh nghiệp liên tục lọt vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 50 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 & 2023; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2016 & 2023, và hàng loạt giải thưởng danh giá khác.

An Phát Computer cũng là đối tác bán hàng danh dự được nhiều nhãn hàng máy tính, thiết bị điện tử lớn trên thế giới “chọn mặt gửi vàng” như DELL, HP, Intel, Asus, Kingston, ADM, Microsoft, Lenovo, MSI, Canon,... trong nhiều năm nhờ vào thành tích bán hàng, phân phối sản phẩm ấn tượng. Sự ghi nhận và tin tưởng của các nhãn hàng đã tiếp thêm động lực cho An Phát Computer trong hành trình phát triển.


Năm 2024 đánh dấu 20 năm thành lập của An Phát Computer

Nhằm ghi dấu cột mốc 20 năm hoạt động, An Phát Computer long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với tên gọi: “20 năm Hành trình của niềm tin” như một thông điệp tri ân của doanh nghiệp gửi đến toàn thể đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng An Phát Computer trong hành trình 20 năm qua. Bà Lê Thị Hương Giang - Tổng giám đốc An Phát Computer bày tỏ: “Trong 20 năm hình thành và phát triển với muôn vàn khó khăn thử thách, bằng niềm tin và ý chí vươn lên mạnh mẽ đã giúp An Phát vượt qua khó khăn để tiến lên phía trước. Để có được thành công của hôm nay, bên cạnh sức mạnh nội lực khởi phát từ Tâm và Tín, mong muốn đem tới những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, còn có sự góp sức và đồng hành của các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, trao cho chúng tôi động lực để tiến nhanh, tiến mạnh hơn trong tương lai. Thông điệp hành trình của niềm tin sẽ là minh chứng và là lời khẳng định cho sự gắn bó của An Phát Computer và những đối tác, khách hàng thân yêu.”.

2. Tầm nhìn của An Phát

- Mục tiêu trở thành công ty có hệ thống Siêu thị máy tính quy mô, chuyên nghiệp và trải rộng khắp các miền, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

- Xây dựng An Phát trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

- Xây dựng An Phát trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.

3. Giá trị cốt lõi của An Phát

- Trưởng thành qua những THÁCH THỨC & THẤT BẠI,

- Thích ứng nhanh là SỨC MẠNH CẠNH TRANH,

- Sáng tạo là SỨC SỐNG,

- Tư duy HỆ THỐNG,

- Kết hợp ĐÔNG TÂY,

- AN PHÁT là ngôi nhà chung.

4. Triết lý kinh doanh của An Phát

- Thấu hiểu: Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. An Phát sẽ là nơi hiểu được nhu cầu của khách hàng hơn bất kỳ công ty nào khác.

5. Hệ thống Showroom An Phát:

Showroom 1: 49 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Showroom 2: 151 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Showroom 3: 63 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

Showroom 4: 158 - 160 Lý Thường Kiệt - Quận 10 - TPHCM

Showroom 5: 330-332 Võ Văn Tần - P. 5 - Q. 3 - TPHCM

Showroom 6: 4 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Xá - Thành phố Bắc Ninh - Bắc Ninh

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Máy Tính An Phát

Tầng 5, Số 49 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

MST: 0108940873

So sánh (0)

SO SÁNH SẢN PHẨM

DMCA.com Protection Status