Hello

Hà Nội: 49 Thái Hà | 151 Lê Thanh Nghị và 63 Trần Thái Tông ● HCM: 158 - 160 Lý Thường Kiệt | 330-332 Võ Văn Tần | 84T/14 Trần Đình Xu ● Bắc Ninh: Số 4 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Xá

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MÁY TÍNH AN PHÁT

Tên giao dịch quốc tế: AN PHAT COMPUTER TRADING JOINT STOCK COMPANY

(Trực thuộc: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC AN PHÁT - MST: 0101468933)

Địa chỉ: 

Tầng 5, số 49 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Hệ thống Showroom An Phát:

Showroom 1: 49 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Showroom 2: 151 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Showroom 3: 63 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

Showroom 4: 158 - 160 Lý Thường Kiệt - Quận 10 - TPHCM

Showroom 5: 84T/14 Trần Đình Xu - P. Cô Giang - Q. 1 - TPHCM

Showroom 6: 330-332 Võ Văn Tần - P. 5 - Q. 3 - TPHCM

Showroom 7: 4 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Xá - Thành phố Bắc Ninh - Bắc Ninh

Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0108940873 do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp 

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Bà Lê Thị Hương Giang - Tổng Giám Đốc

1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học An Phát được thành lập ngày 29/03/2004. Đến năm 2019, công ty đã mở thêm một công ty con là Công ty Cổ phần Thương mại Máy tính An Phát. Những ngày đầu thành lập, An Phát chỉ có 10 nhân sự chủ chốt. Sau hơn 19 năm hoạt động, công ty có hơn 400 nhân viên, cộng tác viên và đầy đủ các trung tâm phân phối, trung tâm dự án, siêu thị bán lẻ máy tính ở Hà Nội, TP HCM và Bắc Ninh.

Trong suốt hơn 19 năm hoạt động, An Phát luôn là một trong những công ty hàng đầu miền Bắc - Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đại lý trải khắp 2 miền của Tổ quốc, doanh số tăng trưởng theo từng năm, luôn nằm trong top đầu về doanh số của các hãng và nhà cung cấp.

Năm 2018, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của công ty khi lần đầu tiên An Phát lọt TOP 500 doanh nghiệp Tư Nhân lớn nhất Việt Nam và FAST500 TOP 500 doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất. Cũng trong năm này, An Phát Computer đã vinh dự lọt top 10 thương hiệu xuất sắc miền Bắc. Đây chính là khởi đầu cho các năm sau đó, An Phát liên tiếp nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Năm 2022 là năm thứ tư liên tiếp An Phát Computer được góp mặt tại bảng xếp hạng danh giá này. Lần này, chúng tôi đã đạt thành tích đứng ở vị trí 335 – tăng đến 47 bậc so với năm 2021.

Chứng minh cho thế mạnh này của mình, An Phát Computer cũng đã từng tham gia các cuộc lắp máy cũng như cuộc thi hướng dẫn lắp máy do các nhãn hàng tổ chức và đạt nhiều thành tích nổi bật như Extreme PC Master, Intel Enthusiast , Đấu trường máy tính, Intel ExpertChallenge....

2. Tầm nhìn của An Phát

- Mục tiêu trở thành công ty có hệ thống Siêu thị máy tính quy mô, chuyên nghiệp và trải rộng khắp các miền, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

- Xây dựng An Phát trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

- Xây dựng An Phát trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.

 3. Giá trị cốt lõi của An Phát

- Trưởng thành qua những THÁCH THỨC & THẤT BẠI,

- Thích ứng nhanh là SỨC MẠNH CẠNH TRANH,

- Sáng tạo là SỨC SỐNG,

- Tư duy HỆ THỐNG,

- Kết hợp ĐÔNG TÂY,

- AN PHÁT là ngôi nhà chung.

 4. Triết lý kinh doanh của An Phát

- Thấu hiểu: Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. An Phát sẽ là nơi hiểu được nhu cầu của khách hàng hơn bất kỳ công ty nào khác.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Máy Tính An Phát

Tầng 5, Số 49 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

MST: 0108940873

X
So sánh (0)

SO SÁNH SẢN PHẨM

DMCA.com Protection Status