REVIEW GHẾ GAMDIAS ACHILLES E1-L: THIẾT KẾ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ HỢP LÝ

Thị trường ghế chơi game khoảng 1 năm trở lại đây, có thể nói là rất sôi động, khi mà có rất rất nhiều thương hiệu mới xuất hiện. Đơn cử có Anda Seat hay mới nhất là Gamdias. Được sự tài trợ từ hãng Gamdias và công ty Elite - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Gamdias tại Việt nam, An Phát PC xin gửi tới các bạn bài đánh giá chi tiết về mẫu ghế Gamdias Achilles E1-L.


Ấn tượng ban đầu mà cá nhân người viết, nhận thấy trên Gamdias Achilles E1-L chính là thiết kế cùng cách phối màu rất đẹp của ghế:

Gamdias Achilles E1-L


Toàn bộ thân ghế được bọc da PU, với chất lượng tốt, chúng tôi nhạn thấy da của Gamdias E1-L khá giống với da của Anda Seat Assassin: Vân da lớn, dày và hơi cứng. Với kiểu da này sẽ bền với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Gamdias Achilles E1-LPhân chân và trụ thủy lực của phím chất lượng rất tốt, Chân có thiết kế đẹp và làm hoàn toàn bằng kim loại, khá là nặng. Trụ thủy lực tất tốt, chịu được trọng tải lời (lên tới 200KG)

 

Gamdias Achilles E1-L

 

Tổng thể, chiều cao ghế tương đối lớn, tuy nhiên ghế rất rất dễ ngồi, phù hợp với hầu hết mọi người, khi mà phần lưng ghế thiết kế rộng nhưng hơi ôm:

Gamdias Achilles E1-LĐệm mông ghế rất dày, cho cảm giác rất êm khi ngồi:

Gamdias Achilles E1-L

 


Vị trí bắt gối đầu cũng rất cân đối, phù hợp với chiều cao người Việt:

Gamdias Achilles E1-LTay ghế làm rất chắc chắn, có thể trượt tới-lui. Bề mặt kê tay êm, tuy có hơi nhỏ:

Gamdias Achilles E1-L

 Như bạn nữ dưới dây với chiều cao 1,6m ngồi lên ghế khá là "vừa miếng"

Gamdias Achilles E1-LChất lượng build khá tốt, tuy nhiên về độ hoàn thiện thì vẫn chưa thể so sánh với các thương hiệu cao cấp hơn, các đường chỉ may vẫn hơi thô và da chưa thực sự căng đều

 

Gamdias Achilles E1-L

 

Mặt sau ghế, chỗ hốc luồn gối được trang bị LED RGB rất đẹp, nguồn nuôi LED lấy từ dây USB đi kèm theo ghế:


Gamdias Achilles E1-LVới mức giá khoảng 4,5 triệu đồng, Gamdias Achilles E1-L là sự lựa chọn không tồi, với thiết kế đẹp, hệ thống chân trụ chắc chắn, trang bị LED RGB chính là những ưu điểm của E1-L so với những mẫu ghế khác trong cùng phân khúc giá.

Hiện An Phát PC đang có sẵn ghế Gamdias Achilles E1-L tại Showroom, các bạn có thể ghé qua trải nghiệm thực tế, và so sánh với những mẫu ghế chơi game khác nhé.

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem