Laptop Acer X

Hà Nội: 49 Thái Hà, 151 Lê Thanh Nghị và 63 Trần Thái Tông. HCM: 158 - 160 Lý Thường Kiệt, 330-332 Võ Văn Tần và 84T/14 Trần Đình Xu

DANH MỤC SẢN PHẨM

PCAP Văn phòng

MÁY TÍNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ VÀ CÁCH CHỌN

  Công việc văn phòng đa số đều là công việc sử dụng nhiều đến máy tính. Nếu như Laptop mang đến sự cơ động và gọn nhẹ, thì lại có những kém cạnh so với máy tính để bàn như là màn hình nhỏ hơn khi sử dụng đa tác vụ, khả năng tản nhiệt kém hơn và cùng cấu hình thì mức giá sẽ nhẹ nhàng hơn (nhất là với những cơ quan, công ty đầu tư số lượng nhiều)… Những bộ máy tính bàn phục vụ cho văn phòng ở bài viết này chúng ta sẽ gọi là máy tính văn phòng hay PC văn phòng.

 Khi chọn PC văn phòng có khá nhiều điều cần lưu ý để sở hữu một hệ thống phù hợp cho cả mục đích sử dụng mà vừa hợp lý với ngân sách mình có. Đơn giản nhất thì chúng ta sẽ xem xét về ba yếu tố như sau: Cấu hình, mức giá và dịch vụ.

 

      I. CẤU HÌNH

 

 Công việc văn phòng bao gồm rất nhiều ngành nghề và cũng có nhiều mục đích sử dụng máy tính với những công cụ làm việc khác nhau. Ở đây chúng ta sẽ đề cập đến những công việc có sử dụng máy tính văn phòng với công cụ làm việc khá nhẹ nhàng, không yêu cầu cấu hình cao như làm đồ họa mặc dù những bộ PC văn phòng của An Phát vẫn có thể dùng để chỉnh sửa ảnh hay video một chút chút.

 Với những công việc văn phòng, cấu hình máy tính văn phòng đáp ứng được sẽ không cần quá cao, như vậy mức giá đầu tư sẽ rẻ hơn nhiều so với mua một chiếc Laptop cùng cấu hình.

 •      Với công việc kế toán, thu ngân, soạn thảo văn bản, giáo án: công việc này cần một cấu hình khá nhẹ nhàng, những bộ PC văn phòng giá rẻ có Athlon của AMD hay Pentium với RAM 4GB là cơ bản đã đáp ứng công việc.

 •       Với công việc SEO, Marketing hay những kỹ sư với những bản vẽ CAD 2D cơ bản thì cần những máy tính văn phòng giá rẻ có khả năng xử lý lơn hơn với vi xử lý vào khoảng Core-I3 thế hệ thứ 10 trở đi là đã rất ổn rồi.

 •       Với công việc nặng nhọc hơn một chút như chạy quảng cáo, xử lý ảnh (Marketing), hay đơn giản hơn là cần treo và mở nhiều tác vụ như nhiều tab Google Chrome, nhiều file exel với hàng tỉ tỉ số liệu, vân vân, thì chắc chắn một PC văn phòng có vi xử lý Core-i5 và ram 8GB trở lên sẽ là mốt sự lựa chọn đúng đắn.

 Những công việc yêu cầu cấu hình mạnh mẽ hơn, các bạn có thể tham khảo Máy tính đồ họa PCAP Workstation của An Phát nhé.

 Ngoài ra khi công việc văn phòng không yêu cầu tốc độ mạng quá nhanh, thì bạn có thể chọn những bộ máy tính văn phòng có tích hợp Wifi của An Phát, bạn sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể về tài chính cũng như không gian đi dây, tránh được hỏng hóc dây mạng không mong muốn như bị dẫm đạp, chèn ép hoặc động vật tác động gây đứt dây, khi đó việc sửa chữa cực kì phức tạp. Wifi cho PC văn phòng của An Phát là cực kì hợp lý với cơ quan, công ty có quy mô lớn.

 Bên cạnh đó, những bộ máy tính văn phòng của An Phát có tích hợp wifi đều được tặng thêm bàn phím chuột cao cấp, vô cùng tiện lợi cho nhu cầu muốn mua sắm PC văn phòng để trang bị cho nơi làm việc của mình.

 Và sự lựa chọn một màn hình phù hợp cũng là một điều quan trọng, nhưng ở đây chúng ta sẽ chỉ đề cập đến cấu hình, nên bạn có thể chủ động tìm hiểu thông tin về màn hình máy tính của An Phát. Những bộ máy tính văn phòng của An Phát đều được giảm thêm giá khi mua cùng màn hình.

 

       II. MỨC GIÁ

 

Hầu hết những PC văn phòng đều có mức giá dưới 10 triệu, đều đáp ứng tiêu chuẩn của những máy tính văn phòng giá rẻ. Kể cả cần đầu tư một số lượng lớn để trang bị cho văn phòng hay trang bị để phục vụ cho công việc cá nhân thì PC văn phòng giá rẻ của An Phát vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 Có thể chia máy tính văn phòng giá rẻ của An Phát ra 4 mức giá: Dưới 4 triệu, 4 triệu – dưới 6 triệu, 6 triệu đến dưới 8 triệu và 8 đến 10 triệu đồng.

 •      Dưới 4 triệu: Có thể nói là một mức giá vô cùng khó tin với một bộ máy tính văn phòng giá rẻ và có thể nói là siêu rẻ. PC văn phòng mới cóng, bảo hành 36 tháng và 1 đổi 1 là mức giá quá ấn tượng để làm công việc văn phòng.
 •       4 triệu – dưới 6 triệu: Đây là mức giá cực kì tốt dành cho những nhân viên văn phòng, sở hữu cho mình bộ máy tính văn phòng có vi xử lí Pentium với mức xung nhịp cao, tốc độ cũng như khả năng xử lý vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là có những bộ máy tính văn phòng giá rẻ nhưng có tích hợp sẵn khả năng kết nối wifi, quá ấn tượng.
 •      6 triệu – dưới 8 triệu: Khi mà nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn so với khả năng xử lý của Intel Pentium, thì những PC văn phòng với vi xử lý Core-I3 lại xuất hiện. Với 4 nhân 8 luồng và xung nhịp tương đương i7 – 7700, máy tính văn phòng PCAP Office Core-I3 và máy tính văn phòng PCAP Office Core-I3 Wifi là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhân viên văn phòng sử dụng nhiều tác vụ, cần chỉnh sửa ảnh một chút chút, và có khả năng nâng cấp tốt về lâu dài để biến hình PC văn phòng thành một PC chơi game hoặc đồ họa thực thụ.
 •      8 triệu – dưới 10 triệu: Ở khoảng giá này chúng ta sở hữu 2 gương mặt xuất sắc của PC văn phòng: máy tính văn phòng PCAP Office Core-I5 và máy tính văn phòng PCAP Office Core-I5 Wifi. Với bộ vi xử lý Core-I5 thế hệ 10 của Intel, sở hữu 6 nhân 12 luồng xử lý, mức RAM cơ bản của các phiên bản luôn ở 8GB cho một hệ thống vận hành xuất sắc ở các tác vụ cần nhiều đến CPU và RAM. Cũng như những phiên bản I3, 2 bộ PC văn phòng giá rẻ này đều có thể nâng cấp VGA và nguồn để biến hóa từ PC văn phòng đơn thuần thành PC chơi game hay PC đồ họa mạnh mẽ.

 Như vậy là tùy vào mục đích sử dụng và tài chính của các bạn mà cân đối xem mình cần bộ PC văn phòng nào thì sẽ hợp lý cho cả công việc và túi tiền của mình.

 

III. DỊCH VỤ

 

 Khi nói đến PC văn phòng giá rẻ hay máy tính văn phòng giá rẻ, thì chắc hẳn không ít người sẽ nghĩ ngay rằng: “của rẻ của ôi”, thế nhưng đấy có lẽ là sai lầm đáng tiếc của bạn rồi. Đến với An Phát chắc chắn là An Tâm, giá rẻ thì không phải bàn cãi rồi, nhưng dịch vụ thì xứng đáng với 2 chữ: “AN TÂM”.

 Khi mua thiết bị điện tử thì việc hỏng hóc là điều không ai mong muốn nhưng nó vẫn có thể xảy ra, vì thế An Phát mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua PC văn phòng giá rẻ, những dịch vụ sau bán hàng mà những bộ máy tính khác không có:

 •      Giao hàng, lắp đặt tại nơi sử dụng*
 •      Bảo hành tại nơi sử dụng.*
 •      Đổi mới trong 30 ngày đầu.
 •      Bảo hành cháy nổ IC.
 •      Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1.
 •      Hỗ trợ phần mềm từ xa.

 Chi tiết như sau:

 1.      Giao hàng, lắp đặt tại nơi sử dụng:

Tất cả những bộ PC văn phòng giá rẻ mà An Phát cung cấp sẽ được miễn phí giao hàng tại nơi sử dụng với những điều kiện áp dụng như sau:

 1.      Bảo hành tại nơi sử dụng:

Tất cả những bộ PC văn phòng giá rẻ mà An Phát cung cấp sẽ được tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km tính từ các showroom, tối đa 5 lần). Khách hàng có thể gia hạn thẻ bảo hành tại nơi sử dụng của mình bằng cách mua thêm dịch vụ.

 1.       Đổi mới trong 30 ngày đầu:

Tất cả những bộ PC văn phòng giá rẻ mà An Phát cung cấp sẽ được đổi mới linh kiện trong 30 ngày đầu nếu như bất kì linh kiện nào gặp lỗi của nhà sản xuất.

 1.       Bảo hành cháy nổ IC:

Tất cả những bộ PC văn phòng giá rẻ An Phát cung cấp đều được bảo hành cháy nổ IC.

 1.       Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1.

Thay vì chờ bảo hành từ nhà phân phối cũng như hãng sản xuất, khách hàng khi mua những bộ PC văn phòng giá rẻ đến từ An Phát sẽ được hỗ trợ 1 đổi 1 khi gặp sự cố. Khách hàng không phải chờ bảo hành, có thể tiếp tục làm việc và duy trì công việc, hoạt động sản xuất.

 1.       Hỗ trợ phần mềm từ xa:

Với An Phát, khách hàng là ưu tiên số một. Sau khi mua những bộ PC văn phòng giá rẻ, khi gặp trục trặc hoặc sự cố về phần mềm sẽ được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ từ xa, khách hàng không phải chờ lâu để được giải quyết sự cố.

  Mua máy tính văn phòng là không chỉ mua thiết bị, mà mua sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối, và chắc chắn An Phát sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

 

KẾT BÀI

 Máy tính văn phòng An Phát xây dựng đáp ứng cho những yêu cầu khắt khe nhất, thỏa mãn “ngon – bổ - rẻ”, với mức giá đáp ứng tuyệt đối về những bộ máy tính văn phòng giá rẻ và những dịch vụ hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng. Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng cùng máy tính văn phòng giá rẻ của An Phát luôn là mong muốn và khát khao của chúng tôi, là những điều tạo cảm hứng và động lực cho chúng tôi làm việc tốt hơn nữa và phát triển mỗi ngày.

Hi vọng bài viết này sẽ có một phần giá trị khi các bạn chọn lựa máy tính văn phòng giá rẻ và lựa chọn An Phát làm nơi gửi gắm niềm tin. Một lần nữa cảm ơn các bạn. Chúc khách hàng luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công.

An Phát xin cảm ơn.

PCAP Office Core-i5 Gen 11 (H510/i5-11400/8GB RAM/240GB SSD/500W)
Mã SP : PCAP939

PCAP Office Core-i5 Gen 11 (H510/i5-11400/8GB RAM/240GB SSD/500W)

10.499.000 đ -8% 9.679.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Office Core-i5 Gen 11 (H510/i5-11400/8GB RAM/240GB SSD/500W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm. Cấu hình có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo trước. MAAS0271 - Mainboard ASUS PRIME H510M-K CPUIT0126 - Bộ vi xử lý Intel Core i5-11400 RAKT0086 - Ram Kingston FURY Beast 8GB (1x8GB) DDR4 2666Mhz
10.499.000 đ -8% 9.679.000 đ
PCAP Office Core-i5 (H510/i5-10400/8GB RAM/240GB SSD/500W)
Mã SP : PCAP0933

PCAP Office Core-i5 (H510/i5-10400/8GB RAM/240GB SSD/500W)

10.399.000 đ -11% 9.279.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Office Core-i5 (H510/i5-10400/8GB RAM/240GB SSD/500W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm. Cấu hình có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo trước. MAAS0271 - Mainboard ASUS PRIME H510M-K CPUI0100 - Bộ vi xử lý Intel Core i5-10400 RAKT0086 - Ram Kingston FURY Beast 8GB (1x8GB) DDR4 2666Mhz
10.399.000 đ -11% 9.279.000 đ
PCAP Office Core-i3 B06 (H510/i3-10105/8GB RAM/240GB SSD/500W)
Mã SP : PCAP940

PCAP Office Core-i3 B06 (H510/i3-10105/8GB RAM/240GB SSD/500W)

8.999.000 đ -10% 8.149.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Office Core-i3 B06 (H510/i3-10105/8GB RAM/240GB SSD/500W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
Máy tính văn phòng, học tập, kinh doanh Online... Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm. Cấu hình có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo trước. MAMS0271 - Mainboard MSI H510M PRO-E CPUI0128 - CPU Intel Core i3-10105
8.999.000 đ -10% 8.149.000 đ
PCAP Office Core-i3 B04 (H510/i3-10100/8GB RAM/240GB SSD/500W)
Mã SP : PCAP921

PCAP Office Core-i3 B04 (H510/i3-10100/8GB RAM/240GB SSD/500W)

8.699.000 đ -7% 8.119.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Office Core-i3 B04 (H510/i3-10100/8GB RAM/240GB SSD/500W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
Máy tính văn phòng, học tập, kinh doanh Online... Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm. Cấu hình có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo trước. MAMS0271 - Mainboard MSI H510M PRO-E CPUI0097 - CPU Intel Core i3-10100
8.699.000 đ -7% 8.119.000 đ
PCAP Online Learning AMD (A320/A-3000G/8GB RAM/240GB SSD/350W)
Mã SP : PCAP915

PCAP Online Learning AMD (A320/A-3000G/8GB RAM/240GB SSD/350W)

6.599.000 đ -18% 5.429.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Online Learning AMD (A320/A-3000G/8GB RAM/240GB SSD/350W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm. Cấu hình có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo trước. MAAS0085 - Mainboard ASUS PRIME A320M-K CPUA0044 - Bộ vi xử lý AMD Athlon 3000G RACS0039 - RAM Corsair Vengeance LPX 8GB (1x8GB) DDR4 2666MHz
6.599.000 đ -18% 5.429.000 đ
PCAP Online Learning Intel (H510/Pen 6405/8GB RAM/240GB SSD/350W)
Mã SP : PCAP913

PCAP Online Learning Intel (H510/Pen 6405/8GB RAM/240GB SSD/350W)

6.999.000 đ -9% 6.429.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Online Learning Intel (H510/Pen 6405/8GB RAM/240GB SSD/350W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm. Cấu hình có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo trước. MAAS0271 - Mainboard ASUS PRIME H510M-K CPUI0132 - Bộ vi xử lý Intel Pentium Gold G6405 RACS0039 - RAM Corsair Vengeance LPX 8GB (1x8GB) DDR4 2666MHz
6.999.000 đ -9% 6.429.000 đ
PCAP Gaming Beginer 03 (H510/i3-10100F/8GB RAM/T600/240GB SSD/300W)
Mã SP : PCAP962

PCAP Gaming Beginer 03 (H510/i3-10100F/8GB RAM/T600/240GB SSD/300W)

12.999.000 đ -11% 11.629.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Gaming Beginer 03 (H510/i3-10100F/8GB RAM/T600/240GB SSD/300W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
 • ...
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, cấu hình có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quý khách nên mua thêm một Ram 8GB để tối ưu cấu hình hơn. Sản phẩm VGA T600 sẽ có sẵn dây chuyển từ MiniDisplayport sang Displayport, nếu quý khách đang sử dụng màn hình có cổng cắm HDMI hoặc VGA thì cần mua thêm cổng chuyển đổi: MinidisplayPort sang HDMI MinidisplayPort sang VGA
12.999.000 đ -11% 11.629.000 đ
PCAP Gaming Beginer 02 (H510/i3-10100F/8GB RAM/T400/240GB SSD/300W)
Mã SP : PCAP961

PCAP Gaming Beginer 02 (H510/i3-10100F/8GB RAM/T400/240GB SSD/300W)

10.999.000 đ -11% 9.829.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Gaming Beginer 02 (H510/i3-10100F/8GB RAM/T400/240GB SSD/300W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
 • ...
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, cấu hình có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quý khách nên mua thêm một Ram 8GB để tối ưu cấu hình hơn. Sản phẩm VGA T400 sẽ có sẵn dây chuyển từ MiniDisplayport sang Displayport, nếu quý khách đang sử dụng màn hình có cổng cắm HDMI hoặc VGA thì cần mua thêm cổng chuyển đổi: MinidisplayPort sang HDMI MinidisplayPort sang VGA
10.999.000 đ -11% 9.829.000 đ
PCAP Gaming Beginer 01 (H510/i3-10100F/8GB RAM/GT 1030/240GB SSD/300W)
Mã SP : PCAP960

PCAP Gaming Beginer 01 (H510/i3-10100F/8GB RAM/GT 1030/240GB SSD/300W)

10.299.000 đ -10% 9.279.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Gaming Beginer 01 (H510/i3-10100F/8GB RAM/GT 1030/240GB SSD/300W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
 • ...
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, cấu hình có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quý khách nên mua thêm một Ram 8GB để tối ưu cấu hình hơn. MAAS0270 - Mainboard Asus PRIME H510M-F CPUIT0112 - CPU Intel Core i3-10100F RAKT0086 - Ram Kingston FURY Beast 8GB (1x8GB) DDR4 2666Mhz
10.299.000 đ -10% 9.279.000 đ
PCAP Office Core-i3 B05 (H510/i3-10100/8GB RAM/120GB SSD/1TB HDD/500W) LIÊN HỆ
Mã SP : PCAP922

PCAP Office Core-i3 B05 (H510/i3-10100/8GB RAM/120GB SSD/1TB HDD/500W)

9.599.000 đ -7% 8.939.000 đ
1 khuyến mại

PCAP Office Core-i3 B05 (H510/i3-10100/8GB RAM/120GB SSD/1TB HDD/500W)

KHUYẾN MÃI
 • - Tặng thẻ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trị giá 290.000 VNĐ (phạm vi 15km, tối đa 5 lần, THED0016)
 • - Giá SỐC, không áp dụng cùng hoặc cộng dồn với các CTKM khác
 • - Giảm giá lên tới 1.000.000đ khi mua cùng màn hình: Danh sách màn hình xem tại đây
Máy tính văn phòng, học tập, kinh doanh Online... Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm. Cấu hình có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo trước. MAMS0271 - Mainboard MSI H510M PRO-E CPUI0097 - CPU Intel Core i3-10100
9.599.000 đ -7% 8.939.000 đ
X Asus

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
DMCA.com Protection Status