CHUỘT RAZER LANCEHEAD TOURNAMENT EDITION - MỚI NHẤT, TỐT NHẤT

2017-05-15 08:58:04

Razer Lancehead Tournament Edition là chuột chơi game mới nhất mà hãng vừa đưa ra thị trường. Đây là mẫu chuột được trang bị rất nhiều công nghê tiên tiến.

Link: http://www.anphatpc.com.vn/chuot-razer-lancehead-tournament…

Razer Lancehead Tournament Edition mang thiết kế đối xứng với phần lưng chuột thấp, thuôn dài rất phù hợp với game thủ cầm chuột kiểu claw-grip hoặc fingertip-grip. Phần đuôi chuột to cho lòng bàn tay thoải mái hơn.

Cảm biến quang học Razer 5G cao cấp nhất của hãng. Đây chính là cảm biến PWM 3398 đỉnh cao đã từng được trang bị cho Razer DeathAdder Elite. Cảm biến này có độ chính xác hoàn hảo, là tham chiều cho các loại chuột gaming esport.

Hai nút chính rất lớn, bấm cực ngon. Chuột có 4 nút phụ 2 bên hông, 2 nút chỉnh DPI nhanh và 1 nút chuyển Profile bên dưới chuột.

Hệ thống LED Chroma 16.8 triệu màu cực đẹp, led scroll, logo và hai dải led 2 bên hoạt động độc lập với rất nhiều hiệu ứng có thể Custom được thông qua phần mềm Razer Synapse. Đặc biệt, Razer Lancehead Tournament Edition là mẫu chuột đầu tiên hỗ trợ Razer Synapse Pro (Beta).

Với những tính năng ưu việt trên, chúng tôi cho rằng Razer Lancehead Tournament Edition sẽ là mẫu chuột tuyệt vời và hot ngang ngửa với huyền thoại Razer DeathAdder Elite.

An Phát PC đang có sẵn hàng Razer Lancehead Tournament Edition, quý khách có thể qua showroom 49 Thái Hà dùng thử miễn phí.

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem