VTV Nhịp Sống ô tô - Đua xe và thú vui hàng triệu tới trăm triệu đồng
title
Tra gop
0

VTV Nhịp Sống ô tô - Đua xe và thú vui hàng triệu tới trăm triệu đồng

Từ 16-10-2020, 4:00 pm
by ANPHAT 16-10-2020, 4:00 pm

VTV NHỊP SỐNG Ô TÔ VÀ ANPHATPC TÌM HIỂU THÚ VUI ĐUA XE Ô TÔ MÔ PHỎNG

Buồng chơi game giả lập Obutto Ozone Racing SIM / Flight SIM / Workstation  4 màn hình +

Đua ôtô là môn thể thao lâu đời, kịch tính và thu hút hàng triệu khán giả. Rất nhiều người có mong muốn trải nghiệm hoặc trở thành những tay đua đích thực. Nhưng không phải ai cũng có thể tham gia tiếp cận môn thể thao này do nhiều yếu tố khó khăn như chi phí đắt đỏ. Hiện nay đam mê này có thể được thỏa mãn phần nào bằng việc dùng bộ giả lập Simulator như APC Racing hoặc bộ ghế OBUTTO. Cao cấp hơn nữa, sẽ có mặt tại việt nam bộ ghế đua xe chuyển động thực tế ảo motion đầu tiên: YAW VR. Sau đây mời các bạn cùng xem clip chia sẻ của VTV chương trình nhịp sống OTO có quay tại ANPHATPC để biết nhiều hơn về môn đua xe này nhé !!!


GIẢI PHÁP BUỒNG ĐUA XE MÔ PHỎNG THỰC TẾ ẢO BAO GỒM 

1. Ghế giả lập lái xe ô tô

bộ ghế lái mô phỏng chuyển động lái xe ô tô đua xe thực tế ảo

Tuy có nhiều lựa chọn nhưng mỗi bộ ghế lại có công dụng khác nhau. Nếu như hiện tại những bạn đam mê môn đua xe F1 thường sẽ chọn bộ ghế APC F1 Racing với hình thức tương tự xe đua, ghế thấp và chân pedal có thể tùy chỉnh sao cho vừa chân, màn hình thường để lên kệ và sát với bộ ghế. Tuy nhiên nhược điểm chính ở bộ ghế này là ngồi lâu khá mỏi do form ngồi thấp, tương tự ngồi bệt nên lựa chọn đa di năng hơn thì có OBUTTO oZone. Thực tế là nhiều khách hàng với nhu cầu muốn tận dụng bộ ghế vừa là nơi làm việc văn phòng, ngả lưng để ngủ hay chơi game giải trí đua xe relax thì OBUTTO oZone là lựa chọn tốt hơn cả, có sẵn bàn kê chuột phím kéo ra đẩy vào để sử dụng, có khay để cốc uống nước tiện ích.

Với những người dùng hardcore và chuyên sâu hơn có thể nghiên cứu sản phẩm bộ ghế lái chuyển động motion YAW VR sắp ra mắt tại Việt Nam có hỗ trợ kính thực tế ảo chơi game cực funny.

2. Vô lăng chơi game

vô lăng chơi game máy tính 900 độ

Chơi game đua xe nếu không dùng vô lăng thì thật sự cảm giác trải nghiệm không còn được thực tế, dù bạn có thể chọn những tay cầm chơi game không dây 599k như PXN 9613 nhưng cái đã của môn đua xe sẽ bị thiếu hụt đi rất nhiều. Thực tế thì hiện nay vô lăng chơi game có rất nhiều sản phẩm đa dạng với mức chi phí từ 1 triệu đồng là đã có thể tiếp cận như PXN V3 II Pro với góc quay 90 độ ( phù hợp đua xe nhất ), còn cao cấp hơn bạn sẽ có những sản phẩm như PXN V900 hay V9 phù hợp nhu cầu chơi game đua xe và lái xe giả lập ( ETS2 hay Truck Simulation lái xe tải nói chung, City Car Driving...). Với những mức chi phí cao hơn chất lượng hơn thì bạn có thể chọn những sản phẩm như ThrustMaster hay Fanatec để xứng tầm và tạo nên sự khác biệt.

3. Kính thực tế ảo

kính thực tế ảo oculus kính VR

Với kính thực tế ảo thì chắc chắn khó có thể bỏ qua lựa chọn chính của chúng ta chính là Oculus Quest và Oculus Quest 2 khi hai sản phẩm này chỉ việc cắm dây và chạy những game đua xe thực tế ảo như Project Car , DiRT3 đem lại cảm giác chân thực nhất.

4. Bộ máy tính PCAP GAMING 

bộ case máy tính pcap gaming

Tất cả các game lái xe, đua xe đều xử lý tốt trên bộ máy tính - đặc biệt là case máy tính để bàn chứ không phải là laptop hay một chiếc PS / Xbox do cấu hình game nặng và bạn có thể kết hợp với những chiếc TV lớn 65" nên đừng bỏ qua việc chọn bộ case PC khỏe. Các cấu hình PCAP Gaming tối ưu cho game đua xe thường là CPU i5 với VGA GTX 1660 trở lên đã giúp bạn chơi game đua xe một cách mượt mà nhất ở độ phân giải FULL HD, còn 4K thì chúng tôi khuyên nên dùng VGA RTX 2060 trở lên để đạt mức FPS cao nhất khi chơi game.

Clip này bạn có thể xem tại nguồn VTV.vn. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sản phẩm bán chạy nhất

Kênh thông tin

Mời bạn nhập email để nhận thông tin khuyến mãi từ An Phát Computer
DMCA.com Protection Status