ĐỂ CHƠI TỐT CÁC GAME CUỐI NĂM, CHỌN CẤU HÌNH NÀO?

2017-10-05 14:26:52

Cứ quý IV mỗi năm là khoảng thời gian ăn game, ngủ game của các game thủ, cũng là khoảng thời gian vàng để các nhà phát hành ra mắt các tựa game bom tấn mới, những tác phẩm có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn cùng với đó là cốt truyện cuốn hút, lượng game bom tấn ra mắt mỗi cuối năm sẽ đảm bảo cho mọi game thủ chơi chưa hết game này đã có game mới ra.

Sự phát triển của công nghệ giúp chúng ta có những tựa game có đồ họa thật như cuộc sống nhưng đánh đổi vào đó thì cấu hình máy tính yêu cầu của các tựa game đó cũng cao hơn trước, nếu chơi game như ra chiến trường thì chính cỗ máy của mỗi game thủ là vũ khí để chiến đấu vì thế vũ khí tốt một phần sẽ giúp chiến thắng dễ dàng hơn.

Để trợ giúp các game thủ cho mùa game cuối năm, An Phát Computer xin đưa ra list các PC chơi game có thể chơi tốt các game ra mắt sắp tới với từng mức thiết lập cấu hình và trong từng mức giá tương ứng mà các game thủ muốn đầu tư.

 Lưu ý:

- Những cấu hình dưới đây chưa gồm màn hình, chuột phím và ổ lưu trữ, nếu có sẵn các bạn có thể lắp vào hoặc nếu chưa có thì có thể mua thêm.

- Các thiết lập được nói trong bài viết đều trên độ phân giải Full HD (1920x1080).

 Tầm giá 8 triệu: Bộ PCAP Gaming Performance  7 v2:

- Link sản phẩm: http://www.anphatpc.com.vn/bo-cay-may-tinh-choi-game-pcap-gaming-performance-7-v2_id23286.html

Đây là mức giá rẻ nhất cho một bộ PC mà có thể chơi tốt các game hiện tại, các game bom tấn ra mắt sắp tới ở mức thiết lập cấu hình tối thiểu cho đến trung bình, đây cũng là cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi mượt các game hot hiện nay như: PUBG, Blade & Soul, Overwatch...Ngoài ra các game online phổ biến hiện nay như CSGO, FIFA Online, LOL, Dota2 đều có thể chơi mượt ở mức thiết lập cao đến cao nhất.

 Tầm giá 10 triệu: Bộ PCAP Gaming Performance 3 (MSI):

- Link sản phẩm: http://www.anphatpc.com.vn/bo-case-may-tinh-choi-game-pcap-gaming-performance-3-msi_id22465.html

Đây là mức giá phổ biến nhất, được nhiều game thủ hướng đến nhất khi trang bị cho mình một bộ PC để chơi game, thực sự với cấu hình như trên: CPU Intel G4600 (2 nhân 4 luồng), 8GB Ram, VGA GTX 1050 Ti 4GB thì gần như tựa game nào cũng có thể chơi được, với các game online hot như PUBG, Blade & Soul có thể chơi mượt ở mức thiết lập Trung Bình (Medium), với các game online phổ biến như FIFA Online, LOL, Dota2, CSGO thì có thể để mức thiết lập cao nhất còn với các game offline nặng thì tùy vào game có thể để các mức thiết lập từ Trung Bình (Medium) đến Cao (High).

 Tầm giá 12 triệu: Bộ PCAP Gaming Performance 4:

- Link sản phẩm: http://www.anphatpc.com.vn/bo-case-may-tinh-choi-game-pcap-gaming-performance-4_id22013.html

Với mức giá này, chúng ta đã có một bộ PC chơi game ở mức khá hiện nay, với VGA GTX 1060 3GB thì gần như các game online hot và phổ biến hiện nay đều có thể chơi được ở mức Cao Nhất (Ultra), trừ PUBG do tối ưu đồ họa kém nên chỉ mượt ở mức Cao (High), các game offline thì tùy vào game có thể để các mức thiết lập từ Cao (High) đến Rất Cao (Very High).

 Tầm giá 15tr: Bộ PCAP Gaming Performance 8 (AMD):

- Link sản phẩm: http://www.anphatpc.com.vn/bo-case-may-tinh-choi-game-pcap-gaming-performance-8_id24166.html

Đây là mức giá hợp lý nhất cho các game thủ muốn chơi tất cả game hiện nay ở mức thiết lập Rất Cao (Very High), với cấu hình CPU AMD Ryzen 3 1200 (4 nhân 4 luồng), 8GB Ram, VGA GTX 1060 6GB thì không có tựa game nào hiện nay hay sắp ra mắt trong 1 năm nữa làm khó được các game thủ, chiến được tất cả game online hot và phổ biến ở mức thiết lập Cao Nhất (Ultra), các game offline nặng có thể để mức thiết lập Cao Nhất (Ultra) cho 90% game hiện nay, nếu như nhu cầu chơi game offline nặng cao hơn nữa thì An Phát Computer khuyên nên lên VGA GTX 1070 8GB, mức giá bộ PC khi đó sẽ rơi vào khoảng 20 triệu.

Trên đây là những cấu hình mà An Phát Computer đưa ra để giúp các game thủ chọn máy chơi game một các dễ dàng nhất dựa vào những kinh nghiệm thực tế mà đội ngũ của An Phát Computer đúc kết, hi vọng là sẽ giúp ích cho các game thủ muốn sắm một bộ PC mới để chiến game mùa cuối năm này.

Còn các game thủ đã có sẵn PC mà chỉ muốn nâng cấp một số linh kiện để chơi tốt các game hiện nay  thì sao?, đừng lo chúng tôi không quên các bạn đâu, hãy chờ nhé chúng tôi sẽ có bài viết tư vấn làm sao để nâng cấp PC chơi game tốt nhất theo từng mức giá hiện nay.

Nếu cảm thấy hữu ích thì quý vị và các bạn đừng quên like và share với bạn bè và hãy đăng ký theo dõi Fanpage của An Phát để được cập nhật nhanh nhất thông tin về các bộ máy PC, các loại linh kiện, phụ kiện Hi-End, các giải pháp và chương trình khuyến mại cho khách hàng.

#PCAP #PERFORMANCE #GAME

----------------------------------------
SIÊU THỊ MÁY TÍNH AN PHÁT
💻 www.anphatpc.com.vn
🏢 49 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội 
 04 35637003
 04 35639488
#AnPhatPC #HiEnd #PC #Gaming #Gear

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem