KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VỚI DRAYTEK VIGOR AP SERIES

Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong mọi môi trường công việc, từ văn phòng công sở đến các dịch vụ công cộng như nhà hàng, khách sạn v.v… Một hệ thống mạng tốt không chỉ đem lại năng suất và tác phong làm việc chuyên nghiệp mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cho doanh nghiệp.

DrayTek với 2 phiên bản VigorAP 902 và VigorAP 910C cung cấp giải pháp quản lý tập trung Wi-Fi chỉ bằng 1 giao diện quản trị duy nhất, quản lý băng thông, phân phối lưu lượng truy cập Wi-Fi tự động. Giúp việc quản trị, điều phối, tài nguyên mạng nhanh và hợp lý.

ĐA KẾT NỐI - DUY TRÌ HỆ THỐNG VẬN HÀNH ỔN ĐỊNH

DrayTek VigorAP 902 và VigorAP 910C cho phép tạo ra đồng thời 8 điểm truy cập không dây (SSID) trên 2 băng tần 2,4GHz và 5GHz (mỗi băng tần 4 SSID). Chống quá tải khi nhiều người cùng truy cập vào cùng một điểm.

Tính năng chuyển tải tự động Band Steering giữa băng tần 2,4GHz và 5GHz cho phép các thiết bị máy tính, smartphone thế hệ mới tự động kết nối đến băng tần phù hợp, cải thiện tốc độ truy cập mạng Wi-Fi.

Một trong những vấn đề thường gặp đối với các thiết bị Wi-Fi là hiện tượng quá tải do lượng kết nối tập trung quá nhiều. Nhưng với tính năng cân bằng tải các điểm truy cập không dây AP Load Balancing trên VigorAP 902 và VigorAP 910C, việc quản lý và điều phối luồng truy cập Wi-Fi diễn ra hoàn toàn tự động, đảm bảo kết nối luôn thông suốt và ổn định.

 

QUẢN TRỊ ĐƠN GIẢN - TỐI ĐA HIỆU NĂNG

Khi kết hợp DrayTek VigorAP 902 và VigorAP 910C với một trong những bộ định tuyến bảo mật Vigor2925n, Vigor2860, Vigor2960, Vigor300B, Vigor3900 trang bị tính năng quản lý tập trung Central AP Management. Tính năng này cho phép quản trị viên hoàn toàn làm chủ hệ thống mạng Wi-Fi chỉ qua 3 bước thiết lập.

Central AP Management sử dụng giao diện trực quan và toàn diện về tình trạng hoạt động cũng như các tính năng phục vụ mục đích quản trị mạng

Tính năng Mobile Device Management cho phép quản trị viên dễ dàng phân loại thiết bị truy cập mạng, gia tăng bảo mật và an toàn thông tin cho toàn hệ thống. Các thiết bị truy cập được phân loại thành 3 nhóm theo thương hiệu, chủng loại như mobile device (Android, iOS), PC (Windows, Linux, Mac) và các thiết bị khác.

 

KẾT NỐI LINH HOẠT CHO MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

Với văn phòng, khách sạn nhiều tầng, nhiều phòng trên một mặt bằng rộng, quản trị viên thường lắp đặt mỗi tầng một thiết bị truy cập không dây Access Point (AP), các AP này thường có tên mạng SSID khác nhau. Việc này gây nhiều phiền toái khi người dùng di chuyển từ tầng thấp sang tầng cao hơn vì lúc này họ phải kết nối với điểm truy cập không dây mới.

VigorAP 902 và VigorAP 910C tích hợp tính năng Wi-Fi Roaming cho phép người dùng kết nối với một tên mạng SSID duy nhất mà vẫn tự do di chuyển từ tầng này sang tầng khác. Ngoài ra, thiết bị có khả năng tải 100 máy khách kết nối cùng lúc trên 2 băng tần 2,4GHz và 5GHz.

Thiết bị có khả năng tự cấp nguồn qua mạng PoE, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ cho những không hiện đại và tiện nghi như văn phòng hay cả những nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem