SEAGATE TUNG RA PHIÊN BẢN HDD 2TB CACHE KHỦNG LÊN ĐẾN 256MB

Với bề dày hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm ổ lưu trữ HDD, Seagate liên tục cải tiến và nâng cấp các dòng sản phẩm của mình nhằm mang lại những lợi ích tối đa cho người dùng. Mới đây, dòng sản phẩm Seagate Barracuda dung lượng 2TB rất được ưa chuộng đã có nâng cấp đáng giá với việc tăng dung lượng bộ nhớ đệm cache từ 64MB lên tới 256MB .

Được biết việc tăng cache giúp tốc độ khởi chạy các ứng dụng được tăng lên đáng kể, cùng với đó là khả năng tối ưu xử lý các công việc đa nhiệm được tốt hơn.

 

Về mặt thông số, phiên bản Barracuda 2TB ST2000DM008 với 256MB bộ nhớ Cache có tốc độ trao đổi dữ liệu cao hơn so với phiên bản 64MB, đạt tới 220MB/s – Tốc độ đáng kinh ngạc so với các dòng sản phẩm phổ thông cùng loại.

 

 

 

Sản phẩm vẫn sử dụng chuẩn giao tiếp SATA3 6Gbps và có kích thước 3.5”, mang trên mình đầy đủ các đặc trưng của dòng sản phẩm Barracuda cùng những tính năng nổi bật hơn thế hệ cũ:

 

 Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các hệ thống máy tính cá nhân Desktop hoặc All-in-one
 Chế độ quản lý điện năng nâng cao giúp tiết kiệm năng lượng mà không làm giảm hiệu suất khi sử dụng.
 Kết nối SATA3 6Gbps tốc độ cao tăng tốc hệ thống
 Tính năng Seagate Secure hiện đại cung cấp khả năng bảo mật dữ liệu từ phần cứng và tính năng Instant Secure Erase mang đến sự an toàn dữ liệu.
 Tiêu thụ điện năng thấp hơn (3.9W – Ide Average)
 Mỏng & Nhẹ hơn thế hệ cũ.

 

 

 

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết

Bài viết liên quan

Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem