SEAGATE – Ổ CỨNG TRAO TAY, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

2017-11-07 16:36:27

 

 

SEAGATE – Ổ CỨNG TRAO TAY, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

 

Với hầu hết những người dùng máy tính, dữ liệu lưu trữ chính là mạng sống; Và một chiếc ổ cứng cho mục đích lưu dữ liệu sẽ yêu cầu cao nhất chính là độ an toàn và sự đảm bảo về độ bền.

Khả năng lưu trữ dễ dàng, tiện dụng và vô cùng nhanh chóng; Đi kèm đó là khả năng chịu nhiệt tốt và hoạt động liên tục 24/7. Các dòng ổ cứng của Seagate là một ứng viên sáng giá cho dòng ổ cứng HDD với những sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng về độ bền và ổn định. 

 

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, tháng 09/2017, công ty TNHH TMQT Thủy Linh trở lại là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm ổ cứng Seagate tại miền Bắc với các chính sách bảo hành ưu việt cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn.

 

Cụ thể, nhà phân phối Thủy Linh triển khai chương trình bảo hành đặc biệt “Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 và hoàn mới 100% thời gian bảo hành trong 6 tháng đầu sử dụng” khi mua ổ cứng Seagate trong thời gian áp dụng chương trình. Theo đó, ổ cứng Seagate sẽ có thời gian bảo hành lên đến 2 – 5 năm, nếu lỗi sẽ được đổi mới nguyên hộp và được tính lại 2 – 5 năm bảo hành. Đây chính là chương trình bảo hành tốt nhất Việt Nam cho ổ cứng HDD, giúp đánh tan nỗi lo về bảo hành, yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Seagate cũng như sản phẩm mà Thủy Linh phân phối.

 

Đặc biệt, nhân mùa mua sắm cuối năm nhà phân phối Thủy Linh cũng phối hợp cùng Seagate triển khai chương trình khuyến mại tặng thẻ cào điện thoại 100.000 đồng cho người tiêu dùng cuối khi mua một trong những loại ổ cứng HDD: FireCuda từ 1TB trở lên; BarraCuda Pro, IronWolf và BarraCuda có dung lượng từ 2TB trở lên tại các đại lí ủy quyền của nhà phân phối Seagate.

 

Chương trình sẽ chính thức được áp dụng từ 06/11/2017 – 15/12/2017 tại An Phát Computer - 49 Thái Hà.

 

Số lượng quà tặng có hạn, khách hàng nhanh chóng bắt ngay cơ hội cùng chương trình “Seagate – Ổ cứng trao tay, nhận ngay quà tặng”

 

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem