TRÊN TAY LOGITECH G502 HERO - NỐI TIẾP MỘT HUYỀN THOẠI

G502 là dòng chuột gaming thành công nhất trong lịch sử của Logitech và cũng là một trong những biểu tượng của hãng. Năm 2018 này đánh dầu một bước phát triển mới với phiên bản G502 Hero. An Phát như thường lệ là đơn vị đầu tiên gửi tới quý bạn đọc những hình ảnh thực tế mới nhất về chuột chuột gaming đang rất hot này.


Đập hộp Logitech G502 Hero, chúng ta thấy vỏ hộp của hãng đóng gói ngày càng đơn giản, gọn gàng.
hộp đựng Logitech G502 Hero
Phụ kiện đi kèm bao gồm: hộp tạ, giấy hướng dẫn sử dụng.

phụ kiện Logitech G502 HeroVề thiết kế, Logitech G502 Hero giữ nguyên 99% form của những phiên bản trước (vốn dĩ đã quá hoàn hảo), với kiểu dáng cầm công thái học bất đối xứng cho người dùng chuột tay phải.


Logitech G502 Hero
Phía bên hông trái là cách bố trí chỗ đặt ngón tay cái, và hệ thống nút bấm khá phức tạm đã tạo nên tên tuổi cho G502 suốt nhiều năm. Chúng tôi khá thích nút bấm "sniper" trên chuột, giống như một nút giảm DPI tức thời cho các cú rà chuột bắn Sniper. Anh em chơi PUBG hay Battlefield có thể sẽ rất thích chức năng này.

Logitech G502 Hero3 Đèn LED hiển thị về tốc độ chuột:


Logitech G502 HeroNút cuộn chuột "siêu tốc" trứ danh của Logitech tất niên cũng vẫn có trên G502 Hero. Nút chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ cuộn siêu tốc và cuộn thường bố trí ngay bên dưới nút cuộn.

Logitech G502 Hero

 

 

Hai nút G có thể gán được chức năng (mặc định là tăng giảm DPI) bố trí ngay cạnh chút chuột trái. Đây là thiết kế gây "tranh cãi" nhiều nhất của G502, rất nhiều người thấy nó hữu ích và cũng không ít người cảm thấy không hợp lý. Với những game thủ muốn gán các chắc năng như Rapid Fire hay các chức năng Marco chắc chắn sẽ thích hai nút này.

 

Logitech G502 Hero
Hai bên hông chuột bọc cao su nhám chống trượt rất tốt


Logitech G502 HeroMặt dưới chuột, chúng ta có thể thấy sự thay đổi lớn nhất của Logitech G502 Hero so với các phiên bản trước chính là cảm biến HERO mới nhất:

Logitech G502 HeroMở nắp đáy, là chỗ để gắn tạ với tối đa 5 miếng tạ (3,6 gram mỗi miếng) với rất nhiều vị trí gắn tạ khác nhau.

Logitech G502 HeroMột thay đổi nhỏ về mặt hình thích đó là Logo được làm nhỏ và trông đơn giản hơn, Vẫn được hỗ trợ LED RGB 16.8 triệu màu điều chỉnh bằng phần mềm.


Logitech G502 HeroDây bọc dù chống đứt rất tốt.


Logitech G502 Hero
Về hiệu năng sử dụng, chúng tôi muốn nhấn mạnh về nâng cấp về cảm biến trên Logitech G502 Hero. Đây là loại cảm biến có độ chính xác cao nhất từ trước tới nay, với DPI tối đa 16.000, tốc độ lướt tối đa trên 400IPS và gia tốc chịu đựng tối đa lên tới trên 40G, đặc biệt cảm biến có gia tốc = 0 cho phép các cú rê chuột, các cú "vẩy" chuột trong game FPS như CS:GO hay PUBG sẽ chính xác nhất.


cảm biến HeroVề cảm giác cầm, Logitech G502 Hero cho cảm giác cầm chuột hơi thấp và thuôn dài, sẽ thích hợp nhất với kiểm cẩm Palm-grip hoặc lai một chút giữa Palm-grip và Claw-grip. Về nút bấm chúng tôi đánh giá G502 Hero là vô địch, thật khó có hãng nào có thể làm nút tốt được như Logitech.


Logitech G502 HeroLogitech G502 Hero hiện có giá bán 1.749.000 VNĐ - Một mức giá rất hợp lý so với "cấu hình" và thiết kế thuộc dạng "khủng" nhất trên thị trường. Chắc chắn đây sẽ tiếp tục là quân bài chiến lược của Logitech và G502 Hero sẽ nằm trong tốp những chuột chơi game tốt nhất năm 2018 này.

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem