TRÊN TAY FUHLEN G90 EVO - CHUỘT GAME DƯỚI 1 TRIỆU TỐT NHẤT

Để tiếp đà phát triển của dòng chuột thành công nhất của hãng là G90, tháng 10 này Fuhlen chính thức tung ra thị trường phiên bản "max option" mang tên Fuhlen G90 Evo với cảm biến siêu cao cấp cùng hệ thống LED RGB 16.8 triệu màu. An Phát xin gửi tới quý bạn đọc bài Trên tay chú chuột game này ngay sau đây.


Fuhlen G90 Evo được đóng hộp tương đối đơn giản nhưng chắc chắn, giống với tất cả các sản phẩm chuột game 9-Series của hãng:

 

hộp Fuhlen G90 Evo

 

 

Thoạt nhìn, G90 Evo có vẻ ngoài không khác gì các phiên bản G90 và G90 Pro trước đây. Vẫn là thiết kế công thái học bất đối xứng chuyên cho người dùng chuột tay phải, chất lượng build tuyệt thực sự vô đối trong tầm tiền.

Fuhlen G90 EvoLên đèn, về hệ thống LED của G90 Evo đẹp hơn khá nhiều với led Logo và nút cuộn hoạt động độc lập, RGB có thể đổi màu thông qua phần mềm (hiện tại mới chỉ có bản tiếng Trung, sắp tới sẽ có bản tiếng Anh). UPDATE: đã có bản Tiếng Anh, download tại ĐÂY


Fuhlen G90 EvoNút bấm Marget Driven - Optical "Bất tử" đã đi vào huyền thoại, đây là công nghệ nút bấm mang tính bước ngoặt và đưa Fuhlen G90 nói riêng và cả thương hiệu Fuhlen lên một tầm cao mới.

nút bấm của Fuhlen G90 EvoVề thiết kế và hệ thống nút bấm, chúng tôi cho rằng Fuhlen G90 Evo là hoàn hảo.


Fuhlen G90 Evo


Dây bọc dù chống đứt, đầu jack mạ vàng và có cả cục chống nhiễu, Fuhlen đầu tư đến những chi tiết nhỏ nhất:


dây của Fuhlen G90 Evo
Nâng cấp lớn nhất của Fuhlen G90 Evo là chuột được trang bị cảm biến Pixart PMW3360 tốt nhất thế giới, ngon hơn hẳn Avago 3050 trên G90 và Pixart 3325 trên G90 Pro

cảm biến của Fuhlen G90 EvoĐánh giá về hiệu năng sử dụng, có lẽ chũng tôi không cần phải dùng nhiều mỹ từ để miêu tả cho G90 Evo. Đối với những ai đã từng sử dụng dòng sản phẩm G90 của Fuhlen chắc chẵn sẽ cảm nhận được hệ thống nút bấm, build quality và thiết kế form cầm quá tuyệt vời của chúng. Với riêng G90 Evo, hệ thống LED RGB chúng tôi cho rằng nó chỉ là phụ, cảm biến Pixart PMW3360 mới chính là linh hồn của chuột, và độ chính xác của cảm biến này thì không cần bàn cãi nữa, nó là HOÀN HẢO.


nút cuộn Fuhlen G90 EvoFuhlen G90 Evo có giá chỉ 699.000 VNĐ - một mức giá phải nói là CỰC KỲ TỐT so với trang bị phần cứng "MAX OPTION", đây chắc chắn là chuột gaming tốt nhất tầm giá dưới 1 triệu và cũng sẽ là con ÁT CHỦ BÀI của Fuhlen trong năm 2018 này.

 

 

 

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem