TOP 4 CHUỘT "ĐỈNH" NHẤT CHO DÂN PUBG

Với game bắn súng nói chung và PUBG nói riêng, chuột là thiết bị quan trọng bậc nhất. Chính vì vậy mà Game thủ PUBG cần những chú chuột chơi game phải thật "xịn". Sau đây là top 4 chuột "Đỉnh" nhất cho PUBG do An Phát PC bình chọn.
4. STEELSERIES RIVAL 310

Đây là chú chuột mà chúng tôi cho là "hoàn hảo" nhất của của hãng này. SteelSeries Rival 310 có thiết kế vỏ công thái học cho người dùng tay phải, hơi thuôn dài. Phần nút bấm chính thiết kế lớn và vỏ nút được tách rời khỏi vỏ thân chuột, cho phép nút bấm nhạy hơn, nảy hơn. Điều đặc biệt nhất của Rival 310 là cảm biến TrueMove3 tiên tiến nhất của SteelSeries với độ chính xác hoàn hảo, cực kỳ ngon cho FPS và PUBG. Trên thực tế, Rival 310 cũng là mẫu chuột game bán chạy nhất của SteelSeries thời gian gần đây. Chuột có giá 1,4 triệu đồng - khá dễ mua.


SteelSeries Rival 310


 

 

 

3. RAZER DEATHADDER ELITE

Tuy đã ra mắt được 2 năm, nhưng với thiết kế thuộc hàng "Kinh Điển" và cảm biến quang học Razer 5G (Pixart 3989) siêu chính xác đã giúp cho DeathAdder Elite vẫn là mẫu chuột được giới game thủ nói chung và dân PUBG nói riêng ưa chuộng. Ngoài ra, DeathAdder Elite còn có khả năng đồng bộ rất tốt với cả "hệ sinh thái" gaming gear của Razer thông qua phần mềm Razer Synapse, riêng về mảng này có thể nói Razer làm tốt nhất. DeathAdder Elite có giá 1,7 triệu đồng

 

 

Razer DeathAdder Elite


2. LOGITECH G403

Không giống như đàn anh Logitech G502, sự đơn giản nhưng hiệu quả đã mang lại thành công cho Logitech G403. Vẫn là thiết kế công thái học nhưng có phần thân chuột ngắn hơn một chút so với Rival 310 nên chúng tôi cho rằng Logitech G403 phù hợp với người Việt Nam hơn. Cảm biến quang học tốt nhất thế giới Pixart 3366 chính là sức mạnh của Logitech G403, nút bấm của Logitech "là danh bất hư truyền" - tốt và bền nhất thế giới. Phần mềm tùy chỉnh của Logitech cũng cực kỳ tốt với khả năng đồng bộ 100% thiết bị gaming. Nhưng điểm đặc biệt nhất của Logitech G403 chính là..... GIÁ: chỉ 1 triệu đồng - một miếng "hời" cho dân PUBG.


Logitech G403


 

 

1. ZOWIE EC2B


Thiết kế công thái học cho người dùng tay phải, kích thước vừa phải, không màu mè, nút bấm cực ngon, cảm biến "đỉnh cao" là mô tả chính xác về Zowie EC2B. An Phát đánh giá đây là chuột chơi game FPS hay PUBG tốt nhất trên thế giới. Zowie EC2B có thiết kế cầm rất dễ chịu, các đường nét viền uống cong cho cảm giác cầm rất thoải mái. Trọng lượng của chuôt chúng tôi cũng đánh giá là tối ưu với trọng tâm chuột ở ngay chính giữa chuột, cho dộ cân bằng rất tốt mà không có loại chuột nào khác có được.

Nút bấm chính rất nảy và phản hồi cực nhanh, chỉ kèm 2 nút phụ vừa đủ cho dân game. Có thể tùy chỉnh DPI và Polling Rate ngay trên chuột một cách nhanh chóng. Và "ĐỈNH" nhất chính là cảm biến Pixart PMW3360 được "tút" lại với DPI chỉ 3600 nhưng chính xác tuyệt đối - tối ưu nhất cho game bắn súng.

Với mức giá 2,1 triệu đồng - không rẻ - nhưng "sắt ra miếng". Zowie EC2B chính là chuột chơi game bắng súng tốt nhất cho FPS nói chung và PUBG nói riêng. Chính vì vậy là Zowie được giới game thủ chuyên nghiệp tin dùng nhất.


Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem