Nvidia GeForce GTX 1660 Ti có thể ra mắt vào ngày 15 tháng 2 với mức giá dưới $ 300

NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti bất ngờ "lộ hàng" trước khi được bán chính thức, giá khoảng 8 triệu đồng.

Chiếc card đồ họa mới GTX 1660 Ti thực sự rất phù hợp với game thủ phổ thông bởi giá ngon mà lại cực mạnh. Đến thời điểm hiện tại thì một số bản custom của GTX 1660 Ti đã bất ngờ 'lộ hàng' trên mạng mặc dù còn chưa được bán ra.

 Dòng sản phẩm GeForce RTX của NVIDIA đã hoàn thành với GeForce RTX 2060 và NVIDIA hiện đang chuyển sang cung cấp các card đồ họa giá cả phải chăng hơn trong gia đình GeForce RTX của họ.  Với cùng kiến ​​trúc GPU Turing, các card đồ họa GeForce GTX mới sẽ loại trừ việc dò tia, nhưng có hiệu suất đổ bóng nhanh hơn thông qua thiết kế GPU nâng cao trong khi sử dụng nút xử lý 12nm.

Đi kèm với đó thì chúng ta cũng có thể biết được chính xác thông số của GTX 1660 Ti, bao gồm cả xung nhịp, chip, bộ nhớ...

Dự đoán, GTX 1660 Ti sẽ mạnh ngang tầm với GTX 1070 trước đây nhưng có giá khá mềm, chỉ khoảng 7 - 8 triệu đồng tùy phiên bản. Đây được cho là một chiếc VGA hoàn hảo cho game thủ tầm trung cả về giá tiền lẫn hiệu năng, đơn giản bởi hiện tại thì công nghệ ray tracing vẫn chưa thực sự quá phổ biến trên các tựa game.

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem