ĐẬP HỘP SANG CHẢNH GIGABYTE RTX 2080 GAMING OC

Là một trong ba thương hiệu có những chiếc card đồ họa RTX 2080 đầu tiên trên thị trường, Gigabyte đã có những thay đổi nhất định để trở nên hợp thời hơn bên cạnh những giá trị tốt đẹp cần lưu gữ.

 

Sự cải tiến của Gigabyte lên những sản phẩm dành cho game thủ mới luôn được quan tâm toàn diện. Ngay từ phần vỏ hộp chúng ta đã thấy được một vài nét thay đổi ở phần họa tiết vốn là nhận diện thương hiệu của các sản phẩm card đồ họa Gigabyte. Con mắt cơ khí với ngoại hình hoàn toàn mới, sắc bén và hiện đại hơn có lẽ cũng thể hiện cho một concept mới mà Gigabyte đang phát triển

 

Quả thực như vậy,  khi ngắm nhìn Gigabyte GeForce GIGABYTE RTX 2080 GAMING OC, chúng tôi đã thấy được rất nhiều điều mới mẻ trên những chiếc card đồ họa do Gigabyte sản xuất. Tuy vẫn giữ nguyên form cũ trên các dòng card đồ họa của Gigabyte (Không phải Aorus) nhưng bề mặt của sản phẩm đã được Gigabyte làm cho bớt góc cạnh hơn.

 

Chiếc VGA Windforce ngày nào nay được phối 2 màu đen xám vô cùng hiện đại và hợp thời, cùng với đó à những đường xẻ rãnh nhỏ giúp tạo hình và nổi những khổi lớn nhưng không làm mất đi sự sang trong của chiếc card đồ họa.

 

Cạnh trên của GIGABYTE RTX 2080 GAMING OC còn được trang bị thêm cả Logo Gigabyte với LED RGB đồng bộ luôn với tính năng RGB Fusion trên bo mạch chủ của hãng.

 

Hệ thống 3 fan truyền thống vẫn giống như những thế hệ trước không có gì thay đổi. Trái lại, độ dày phần heatsink cũng không kém những chiếc card đồ họa khác trong cùng phân khúc với rất nhiều những ống đồng to chạy dọc phần thân.

 

Phần backplate bảo vệ mạch được làm giống như những thế hệ trước, không có nhiều thay đổi. Có lẽ Gigabyte sẽ dành phần đó cho Aorus, phân khúc cao hơn dành cho người dùng có kinh tế dư dả.

 

Để có thể vận hành siêu card đồ họa này không ngốn quá nhiều điện, chỉ cần cụm nguồn phụ 8+6 pin là đã đủ để anh em game thủ quẩy game nhiệt tình với sức mạnh vượt trội. Có lẽ chỉ cần nguồn 550W là đã đủ cân một chiếc GIGABYTE RTX 2080 GAMING OC thế này.

 

Giống như Asus và MSI, GIGABYTE RTX 2080 GAMING OC sở hữu 3 cổng Display Port, 1 cổng HDMI và 1 cổng Thunderbolt dành cho các thiết bị VR. Nhìn chung, phần kết nối của năm nay được các hãng làm khá giống nhau. Riêng các cổng cắm thì được Gigabyte đặc cách mạ vàng chống nhiễu. Và cũng đã khá lâu rồi chúng tôi mới thấy một chiếc card đồ họa được trang bị đến tận răng như thế này.

 

Tại sao chúng ta nên mua chiếc GIGABYTE RTX 2080 GAMING OC này? Đó là vì An Phát đang có chương trình mua GIGABYTE RTX 2080 GAMING OC tặng chuột chơi game. Mua 1 được 2 quả là kèo quá hời với mọi game thủ.

 

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem