Bộ máy Bão Cát - Sandstorm lấy cảm hứng từ tựa game CS:GO

Tuần vừa qua, chúng tôi lại có dịp chiêm ngưỡng khá nhiều tác phẩm của các modder trên cả nước. Tiêu biểu trong những dàn máy này là một hệ thống PC có cấu hình đáng nể cùng với những món đồ chơi đắt tiền có trị giá lên đến 200 triệu đồng.

 
 

Tuy nhiên thì cái giá 200 triệu cho một chiếc PC cao cấp ở thời điểm này không còn hiếm như trước nữa nhưng điều ấn tượng nhất ở bộ máy này là một nguồn cảm hứng từ tựa game CS:GO với cái tên Bão Cát

 

Bộ máy được thực hiện bởi bàn tay của modder đến từ An Phát Computer, đơn vị đã dành được giải nhất trong cuộc thị Intel Extreme PC Master trong tháng 1 vừa qua tại Hà Nội. Chính vì vậy mà chúng tôi cũng không cảm thấy lạ lẫm gì trong phong cách mod của hệ thống ngàn đô này.

 

Với ý đồ rất rõ ràng của mình. Bộ máy đã được lựa chọn phối màu vàng hổ phách và đen rất quý tộc và đẹp mê hồn. Để có thể lựa chọn những linh kiện có tone màu đạt yêu cầu là khá khó khăn.

 

Từ chiếc case Inwin D-Frame nổi tiếng cho đến những sợi cáp bọc dù, cả nguồn máy tính và hệ thống nước đều được nhuộm một màu vàng sang chảnh chứ không rực rỡ và tươi tắn. Nhìn bộ máy như một chiếc máy phát điện cực chất bước ra từ thế giới tỷ phú Dubai.

 

Các đường nước và việc đi dây hết sức chuẩn mực, gọn gàng và đẹp. Điều này chứng tỏ một kinh nghiệm modding rất nhiều năm tích lũy mới có được.

 

Hệ thống phần cứng chính đến từ MSI và cũng là những linh kiện đắt giá nhất tại thời điểm này. Tuy không đồng màu vàng đen với các linh kiện khác nhưng dưới bàn tay của modder thì mọi thứ đều trở nên hài hòa và thuận mắt.

 

Dù ở góc độ nào thì sự gọn gàng của hệ thống mod này cũng giúp người xem nhìn thấy những linh kiện mạnh mẽ với điểm nhấn riêng cũng rất chất

 
 

Hệ thống quạt thổi rad tuy không được trang bị đèn LED nhưng lại có lớp sơn vàng tạo hiệu ứng rất đẹp khi quay.

 

Không gian mở và độc của Inwin D-frame giúp cho người đi ống nước có khả năng xoay sở với nhiều kịch bản khác nhau mà không che đi những linh kiện cũng chất không kém.

 

Cảm ơn công ty máy tính An Phát đã hỗ trợ thực hiện bài viết!

Link tham khảo: http://genk.vn/goc-modding-pc-bo-may-bao-cat-lay-cam-hung-tu-tua-game-csgo-20180414152254518.chn

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem