CẬN CẢNH BỘ BA SIÊU CÚ ASUS ROG Z390 ĐẶC TRỊ CHO GAME THỦ

Mặc dù còn vài tuần nữa, vi xử lý Intel thế hệ thứ 9 mới chính thức được tung ra thị trường. Tuy nhiên, để người dùng nói chung và game thủ nói riêng có thời gian để lựa chọn bo mạch chủ cũng như “gom lúa”, các nhà sản xuất bo mạch chủ cho vi xử lý Intel đã chủ động tung ra sản phẩm của mình ngay từ hôm nay.

Có vẻ như Intel đang gặp khó khăn trong việc phát triển các thế hệ vi xử lý tiếp theo của mình. Tuy nhiên, không vì lý do đó mà Z390 mang thương hiệu Asus ROG lại trở nên kém hấp dẫn trong mắt người dùng.

 

Hiện tại, Asus ROG mới chỉ công bố 3 phiên bản bo mạch chủ sử dụng chipset Z390 bao gồm Maximus XI Hero thuộc dòng flagship trứ danh, ROG Strix thì Asus tung ra 2 phiên bản dành cho 2 build concept khác nhau là Z390-E Gaming với size full ATX dành cho những bộ máy truyền thống và Z390-I Gaming với size ITX dành cho những bộ máy tính siêu nhỏ nhưng lại đòi hỏi có hiệu năng cao.

 

 

Nhìn chung, các sản phẩm Asus ROG năm nay đều có sự thay đổi nhỏ về thiết kế để hướng tới những nét hiện đại hơn. Các bo mạch chủ Asus ROG Strix vẫn trung thành với thiết kế Cyber, logo, họa tiết trang trí và cả những mảng thiết kế chính đều đi theo concept này. Thiết kế tạo nên một sự liên kết giữa các khối trên cùng bo mạch chủ lại với nhau. Từ I/O Cover, đến các tấm heat sink và ngay cả trên mạch. Những game thủ gắn bó nhiều với thương hiệu Asus ROG chắc chắn sẽ nhận ra những sự thay đổi đầy toan tính này.  

 

Riêng với ROG Maximus XI Hero thì lại là một câu chuyện khác. Dòng main flagship này Asus hướng đến những đối tượng cần một sức mạnh to lớn hơn và một sự sang trọng cần thiết mà bộ máy phải đáp ứng được cho chủ nhân của mình. Vì thế, tuy không quá màu mè, không nhiều họa tiết trang trí nhưng Maximus XI Hero lại lầm lì, bền vững và cơ bắp như một chiếc xe tăng sẵn sàng càn quét mọi trở ngại mà nó đương đầu.

 

Một món đặc sản khác thường thấy trong các bo mạch chủ Asus ROG là hệ thống phụ kiện đi kèm phong phú, hiện đại mà chỉ cần nhìn thấy nó thôi bạn đã biết chiếc bo mạch chủ này đắt tiền cỡ nào. Và tất nhiên với dòng Z390 thì điều đó không phải là ngoại lệ.

 

 

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem