MUA PCAP MSI GẦN 100 CỦ TẶNG CHỒNG - NGƯỜI VỢ TRONG TRUYỀN THUYẾT ĐÂY RỒI

2017-05-15 09:04:43

Được biết nhân ngày sinh nhật của chồng và muốn làm chồng bất ngờ nên chị H , một khách hàng tới với An Phat PC đã dựng một cấu hình đủ sức chiến tất các game hiện nay như WatchDog , Battlegrounds Unknow ... đủ sức mức Ultra Setting độ phân giải 2K.Và đây thực sự là một cỗ máy đáng mơ ước và người vợ cũng rất RẤT đáng MƠ ƯỚC của nhiều ông chồng.

Bộ máy tính được chị H mua cho chồng chỉ muốn ở mức lắp tản nhiệt nước All in One khủng để tiện có thể thay đổi dễ dàng , sau sẽ nâng cấp tản nhiệt ống cứng sau khi anh dùng một thời gian và thấy hứng lên mới lắp..Bộ máy tiếp tục sử dụng hệ thống LED RGB DIGITAL+ duy nhất được cung cấp tại An Phat PC.

Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ máy này của anh có những gì nhé ( thực tế là cấu hình rất giống anh máy tính 100 triệu xanh ngọc hôm qua )
CPU INTEL Core i7 6800K
Mainboard MSI X99 Gaming Carbon
RAM 32GB DDR4 Corsair Venegance LED
VGA MSI GTX 1080 Ti GAMING X 11GB GDDR5X
Nguồn máy tính RMx Series™ RM850x Gold Certified
SSD Samsung 960 PRo 1TB ( lưu ý tới 1TB )
Vỏ case máy tính Segotep K7 Full Glass
Tản nhiệt nước Corsair H100i Extreme
Và nhiều linh kiện khác......như APC Cable Sleeve RGB Quang ,dải LED RGB Digital+ ..

Mời các bạn theo dõi tại link YOUTUBE Full HD : https://youtu.be/7ZSW3P4P0vo

► Nếu cảm thấy hữu ích thì quý vị và các bạn đừng quên like và share với bạn bè và hãy đăng ký theo dõi Fanpage của An Phát để được cập nhật nhanh nhất thông tin về các bộ máy PC, các loại linh kiện, phụ kiện Hi-End, các giải pháp và chương trình khuyến mại cho khách hàng.
#PCAP #PERFORMANCE #GAME

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem