Có nên mua máy tính bảng Asus Memo Pad HD7 không?

2013-08-12 17:31:25

1. Giá cả


Với mức giá 3.990.000 tại thị trường Việt Nam, Asus Memo Pad HD7 đang làm nóng lên thị trường máy tính bảng giá rẻ. Nếu xem xét thương hiệu cộng với mức giá cực kỳ cạnh tranh thì chắc chắn không ai phải đặt câu hỏi có nên mua máy tính bảng Asus Memo Pad HD7 không bởi nó chính là lựa chọn tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại.

 

Có nên mua máy tính bảng Asus Memo Pad HD7 

Máy tính bảng Asus Memo Pad HD7 xứng đáng là chiếc máy được nhiều người lựa chọn. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)


2. Thiết kế


Thiết kế được coi là điểm nhấn của Asus Memo pad HD7 chính là mặt sau của máy được thiết kế camera 5MP khiến cho sản phẩm cực kỳ ấn tượng. Memo Pad HD7 có màn hình 7 inch-độ phân giải HD 1280x800, trọng lượng 302g, mỏng 10.8mm. Đặc biệt, với việc tăng mật độ điểm ảnh lên 216PPI, máy tính bảng Asus Memo pad HD7 sắc nét hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm.

 

Điểm hạn chế trong thiết kế của chiếc máy tính bảng này là không sở hữu khe cắm Sim cùng kết nối mạng di động. Do đó, sản phẩm sẽ phù hợp hơn với những người sử dụng máy tính bảng tại gia đình hay văn phòng với kết nối Wi-Fi.

 

3. Cấu hình


Sở hữu hệ điều hành Androi 4.2, cấu hình của Memo Pad HD7 được cải thiện đáng kể so với sản phẩm tiền nhiệm. Bộ vi xử lý 4 nhân, Ram 1GB, bộ lưu trữ 16GB, khe cắm thẻ nhớ lên tới 32GB, camera trước 1.2MP và sau 5MP, dung lượng pin 3950mAh (có thể đọc sách hoặc xem phim suốt 10 giờ liên tục).

 

Đánh giá chung:  Nhìn chung, Asus Memo Pad HD 7 không có nhiều cải tiến so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên, xem xét mức giá, cấu hình cũng như thiết kế, thì đây là chiếc máy tính bảng giá rẻ đáng để nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên và những ngươì có thu nhập thấp nhưng thích trải nghiệm công nghệ. Tuy nhiên, có nên mua máy tính bảng Asus Memo Pad HD7 hay không thì quyền quyết định vẫn thuộc về người tiêu dùng.

Link tham khảo: 0

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem