Ngắm dàn máy tính độ siêu xe của game thủ Việt mê tốc độ: Cực đẹp cực chất

2017-12-06 18:52:23

Đi xe Ducati, dùng máy tính Ducati, đây quả là game thủ chịu chơi nhất Vịnh Bắc Bộ.

VIDEO HD BY YOUTUBE

 

Rất nhiều người thường lầm tưởng rằng, game thủ thường là những người cả ngày chỉ biết cắm đầu vào màn hình máy tính chơi game, và chẳng thích gì khác ngoài game. Thế nhưng sự thật không phải như vậy, bản thân game thủ vẫn có rất nhiều sở thích khác nhau: người thích đá bóng, người thích du lịch, người lại đam mê tốc độ trên những cung đường, như game thủ mà chúng tôi sắp nhắc đến dưới đây.

Anh Q là một người có đam mê với những chiếc xe phân khối lớn, đặc biệt là dòng xe Ducati hết sức nổi danh. Chính vì lý do này, khi mua một dàn máy tính "khủng" về để chiến PUBG cùng nhiều game đình đám khác, anh đã bày tỏ mong muốn có thể "độ" dàn máy của mình cho giống với chiếc xe Ducati mà mình đang sở hữu. Mong muốn của anh đã được chuyển tới đội ngũ độ máy của công ty An Phát PC, và kết quả cuối cùng mà anh Q nhận được là dàn máy có ngoại hình cực chất như ở dưới:

 

Tại cuộc thi độ máy tính The Beauty of X Power diễn ra tại Hà Nội vào cuối tuần vừa rồi, game thủ Việt đã được ngắm nhìn rất nhiều những chiếc PC tuyệt đẹp với phong cách vô cùng sáng tạo.

Trong số đó những người đam mê tốc độ chắc chắn không thể bỏ qua được bộ máy tính Ducati Monster - chiếc xe máy siêu khủng.

Có thể thấy rằng bộ máy tính này có ngoại hình vô cùng hầm hố với chiếc 'khung' cực khoẻ khoắn mang đậm chất Ducati Monster mà những game thủ

mê mệt xe máy phân khối lớn chắc chắn sẽ ngay lập tức nhận ra. Ở phía bên trong thì các linh kiện cũng được bố trí rất 'hợp gu' với chiếc VGA được

dựng lên trông như một chiếc động cơ vậy.

Bên cạnh vẻ đẹp thì bộ máy tính này cũng có sức mạnh cực khủng, đảm bảo cân tốt mọi thể loại game online lẫn offline trên đời khi trang bị CPU i7 8700K mới và chiếc VGA khủng GTX 1080Ti, RAM 16GB. Chủ nhân của chiếc PC Ducati Monster hoàn toàn có thể yên tâm chinh chiến trong thế giới ảo hay làm mọi công việc khó khăn như render hay dựng 3D.

Cấu hình tham khảo:

CPU Intel Core i7 8700K

Mainboard Asus ROG Strix Z370H

VGA Asus ROG 1080Ti Poseidon 11G

RAM Corsair Vengence LPX Red 2 x 8GB

PSU Corsair CX750M

Case Cougar Conquer

APC Watercooling system & Modding

Thêm một số hình ảnh khác:

Link tham khảo: https://youtu.be/zwsZvIm2Wwo

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem