BENQ – THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

2017-11-02 16:55:11

BENQ – THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

 

BenQ – Công ty cung cấp các giải pháp công nghệ và thiết bị hàng đầu trên thế giới, với tiêu chí “Mang tiện nghi và chất lượng đến cuộc sống” giúp người dùng nâng cao cuộc sống trong mọi khía cạnh, làm nền tảng cho sự phát triển sản phẩm, mô hình kinh doanh cùng các quan hệ đối tác trong văn hóa doanh nghiệp. Đó cũng chính là những gì đội ngũ nhân viên tận tâm của BenQ hướng đến. Vì vậy, BenQ luôn không ngừng nỗ lực đổi mới thiết kế sản phẩm, hình ảnh và mang lại các giải pháp công nghệ linh động nhất với hy vọng làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới.

 

Và như để khẳng định, tôn vinh chất lượng sản phẩm của mình, BenQ chọn màn hình máy tính làm đại diện để đưa ra lời thách thức với tất cả những hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất trong chương trình “BenQ – Thách thức mọi giới hạn”.

 

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng cuối sẽ được hưởng chính sách bảo hành đặc biệt đến từ BenQ. Trong 6 tháng đầu tiên sử dụng màn hình BenQ, khi phát hiện có bất kỳ hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật nào được xác định là do lỗi của nhà sản xuất thì người tiêu dùng sẽ được nhận ngay 200.000 đồng cùng với sản phẩm đã bảo hành.

 

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm được bán ra từ ngày 01/11/2017 đến 31/01/2018

 

Cách thức trả tiền cho người tiêu dùng:

 

Người tiêu dùng mang trực tiếp màn hình BenQ đến trung tâm BHDV của Thủy Linh hoặc tại An Phát Computer để bảo hành.

Sau khi kiểm tra xác nhận lỗi, sữa chữa và trả bảo hành, khách hàng sẽ nhận được 200.000 đồng cùng với màn hình đã sửa chữa xong.

 

Lưu ý: Những sản phẩm màn hình BenQ bị vi phạm điều kiện bảo hành (không phải do lỗi của nhà sản xuất hoặc tự ý sửa chữa) không được áp dụng chương trình này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

-          Phòng Bảo Hành An Phát Computer - Tầng 4, 49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

-          Hoặc Trung tâm BHDV Thủy Linh số 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

-          Điện thoại: 024.3537.1525 - Fax: 04.3537.1526

-          Email: info@thuylinh.vn

 

Link tham khảo:

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
Sản phẩm đã xem